Canh bún bình dân ngập topping ở Sài Gòn Canh bún ăn kèm riêu, chả da, chả Huế, đậu hũ, huyết... khá đầy đặn, nước dùng trong, được nhiều thực khách yêu thích.
Food blogger người Mỹ ăn 22 đĩa bánh ướt ở Sài Gòn Max McFarlin cố gắng phá kỷ lục 62 đĩa bánh ướt của quán nhưng thất bại và cảm thấy no căng bụng sau khi ăn hết 22 đĩa.
Bún nước bạch tuộc ở Sài Gòn Bạch tuộc tươi giòn, ăn kèm chả cá, thịt bò... rồi húp muỗng nước dùng thanh ngọt giúp bạn ấm bụng vào buổi tối.
Gánh xôi đùi gà roti 30 năm được yêu thích ở Sài Gòn Gánh xôi nhỏ bên góc đường Sương Nguyệt Ánh - Cách Mạng Tháng 8, quận 1, đã bán hơn 30 năm, được nhiều thực khách ưa chuộng.
Diệu Nhi đãi sinh nhật Kỳ Duyên món tủy xương bò thượng hạng Diệu Nhi đưa Kỳ Duyên và Minh Triệu đến một nhà hàng Âu ở Sài Gòn, thưởng thức món tủy xương bò với trứng cá caviar.
Cơm tấm 'nạc giòn tóp mỡ' được yêu thích ở Sài Gòn Thực khách phải xếp hàng, bốc số để mua cơm tấm sườn ướp thấm vị, nướng vừa chín tới kèm chén tóp mỡ chiên giòn béo.
Xôi chiên kẹp thịt 'ngoài giòn trong dẻo' ở Sài Gòn Xôi chiên giòn thơm, kẹp nhân thịt heo, mộc nhĩ chấm tương ớt the the là món ăn nhanh được nhiều người ưa chuộng.
Bún măng đùi gà, vịt bình dân ở khu ăn chơi đắt đỏ Sài Gòn Hàng bún măng đùi gà, vịt có giá 40.000 đồng một tô, nằm đầu đường Pasteur sầm uất, được dân công sở, sinh viên ưa chuộng.
Quán bánh ướt bình dân Linh Rin tụ tập bạn bè TP HCMLinh Rin và nhóm bạn ăn bánh ướt cuốn từng cái với rau thơm, cải chua, thịt nướng, chả da... chấm bốn loại nước xốt.
Hủ tiếu Hồ ăn với lòng heo khìa lạ miệng ở Sài Gòn Bánh hủ tiếu mềm, giống mì lá, ăn với lòng heo khìa, nước dùng dậy mùi thuốc Bắc, tỏi phi được nhiều người yêu thích.
Mì lạnh Triều Tiên, món giải nhiệt ở Sài Gòn Mì lạnh Triều Tiên sợi dai, ngâm trong nước dùng có đá kèm vài loại topping như trứng gà, thịt bò, dưa leo... ăn rất mát ruột.
Tiệm bánh cuốn kiểu Bắc được nhiều người Sài Gòn yêu thích Bánh cuốn tráng với trứng gà, mềm mại, béo, nhân mộc nhĩ, thịt băm... ăn kèm chả quế, chấm nước mắm nhạt được nhiều người ưa chuộng.
Mì trộn xốt thịt bằm - món 'nửa Tây nửa ta' ở Sài Gòn Mì gói trộn ăn với nước xốt thịt bằm, thoạt nhìn giống spaghetti nhưng vẫn đậm hương vị của món Việt.
Mì Quảng bắp giò khô lạ lẫm ở Sài Gòn Mì Quảng chế biến khô, ăn kèm thịt bắp giò và chén nước dùng riêng mang đến hương vị vừa lạ, vừa quen.
Chả đùm dê trứng muối TP HCMThịt dê băm nhuyễn, ướp gia vị, bọc bên ngoài quả trứng muối rồi nướng chín, dậy mùi thơm nức mũi, trở thành món nhắm được nhiều người ưa chuộng.
Bún bò 'mỡ nổi' độc đáo ở Sài Gòn Ngoài các loại topping như chả, thịt bò, giò... chủ quán cho thêm chén mỡ nổi ngầy ngậy ăn kèm bún bò, dành cho dân ghiền món béo.
Bún bò nước trong ở Sài Gòn Bún bò thơm, chả cua sần sật, nước dùng dậy mùi mắm, trong, ít dầu mỡ được nhiều thực khách ưa chuộng.
Quán ốc luộc đắt khách ngày mưa Sài Gòn Ốc lác luộc thơm mùi sả, chanh, vị ngọt ngọt, béo béo chấm nước mắm sả, tắc, lá chanh, gừng được nhiều thực khách trẻ ưa chuộng.
Quán sủi cảo hơn 20 năm nườm nượp khách ăn khuya ở Sài Gòn Sủi cảo gói đầy thịt, tôm chiên giòn rụm chấm nước xốt chua cay hay mì trộn sủi cảo đậm đà, thấm vị của quán được nhiều thực khách ưa chuộng.
Bún riêu da cuộn sần sật ở Sài Gòn Bún riêu chả, huyết ăn kèm miếng da heo cuộn tròn, dai sần sật nhai vui miệng được nhiều thực khách yêu thích.