Thứ ba, 27/7/2021, 17:43 (GMT+7)

Vợ chồng Trịnh Gia Dĩnh mừng sinh nhật con trai út

Hong KongYannick, con trai của vợ chồng diễn viên Trịnh Gia Dĩnh - Trần Khải Lâm, đón tuổi mới hôm 26/7 tại nhà riêng.

Con trai Trần Khải Lâm - Trịnh Gia Dĩnh chào đời hôm 27/7/2020, đến nay tròn một tuổi. Bố mẹ đã tổ chức tiệc sinh nhật đầu tiên cho em bé tại nhà riêng. Loạt ảnh vợ chồng ngôi sao chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy em bé kháu khỉnh, bụ bẫm và rất thích thú khi được "phá" bánh, trong ngày lên hai.

Trên Instagram, Trần Khải Lâm viết: "Thời gian trôi qua quá nhanh! Tôi không thể tin được là đứa con bé bỏng của tôi đã được 1 tuổi rồi. Gửi đến Yannick - một cái tên nhắc nhở gia đình mỗi ngày về việc Chúa nhân từ như thế nào, khi dành cho chúng tôi món quà, phước lành của ngài. Cảm ơn con đã mang đến cho cuộc sống của bố mẹ những nụ cười, tiếng cười và hạnh phúc ngập tràn. Con là tia nắng của bố mẹ, chúng ta không thể yêu con nhiều hơn".

Bạn bè cặp sao đều thích thú khen ngợi cậu nhóc dễ thương, đôi mắt to tròn, tuy nhiên họ nói "không biết em bé giống bố hay giống mẹ nữa" vì những đường nét của cậu bé không hoàn toàn giống "bản gốc". Mẹ của Trần Khải Lâm từng tiết lộ rằng những đứa con trong gia đình bà đều có một chút đường nét lai, có lẽ do tổ tiên gốc gác đa quốc tịch.

Chiếc bánh xinh xắn được mẹ đặt trong ngày sinh nhật của bé trai.

Trịnh Gia Dĩnh là nam diễn viên kiêm ca sĩ nổi tiếng người Mỹ gốc Hong Kong. Anh từng là diễn viên độc quyền của hãng TVB và đóng nhiều phim tên tuổi như Tình yêu dưới vòm trời, Cảnh sát tài ba, Tìm lại một nửa, Sức mạnh tình thân, Thiên Nhãn, Diệp Vấn...

Vợ anh - Trần Khải Lâm - từ khi mới ra mắt đã rất hot, nhất cử nhất động của cô đều được chú ý. Sau khi giành ngôi Hoa hậu Hong Kong 2013, cô đóng nhiều phim rồi kết hôn với tài tử Trịnh Gia Dĩnh vào năm 2018 và liên tiếp sinh hai con trai. Sau khi sinh con, Trần Khải Lâm hiện đảm nhận vai trò dẫn chương trình cho các show truyền hình lớn tại Hong Kong.

Vợ chồng Trịnh Gia Dĩnh mừng sinh nhật con trai
 
 

Vợ chồng Trịnh Gia Dĩnh mừng sinh nhật con trai

Đánh giá phiên bản mới