Quay lại Ngôi Sao

Sinh nhật ngôi sao 19 tuổi

Thể lệ & giải thưởng

Thể lệ tham dự:
  • Người chơi trả lời gói câu hỏi Quiz trên báo, tại địa chỉ: https://ngoisao.vnexpress.net/sinh-nhat-ngoi-sao-19-nam. Để tham gia, độc giả cần đăng ký tài khoản định danh VnExpress ID trên VnExpress, cung cấp họ tên, số điện thoại, CMND hoặc CCCD.
  • Thời hạn để tham gia Quiz là 23h59 ngày 20/4/2023. Trả lời đúng gói câu hỏi của chương trình, người chơi sẽ nhận 1 mã số may mắn. Từ tập hợp các con số may mắn, ban tổ chức sẽ chọn ngẫu nhiên 19 độc giả may mắn nhất để trao quà.
  • Độc giả trúng thưởng sẽ được thông báo qua email. Danh sách trúng thưởng sẽ được công bố trên báo Ngôi Sao và fanpage của chương trình lúc 16h ngày 21/4/2023.
Giải thưởng:

Dành cho độc giả may mắn trúng thưởng

Nồi chiên không dầu

Nồi chiên không dầu

Máy say sinh tố

Máy xay sinh tố

Voucher mua hàng

Voucher mua hàng


Độc giả dùng CMND hoặc CCCD để xác nhận với ban tổ chức. Sau một tuần, người trúng thưởng không liên lạc với BTC, giải thưởng sẽ bị hủy. Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt. BTC không giải quyết các trường hợp người chơi cung cấp sai hoặc thiếu thông tin.

Video

1/64
Phương Uyên - Thanh Hà: 'Chúng tôi là fan của báo Ngôi Sao'
 
 

Phương Uyên - Thanh Hà: 'Chúng tôi là fan của báo Ngôi Sao'

Nhạc sĩ Phương Uyên và ca sĩ Thanh Hà nhiều lần hợp tác và theo dõi thông tin trên Ngôi Sao hàng ngày vì xem đây là tờ báo có độ uy tín cao.

Lời chúc

Gửi lời chúc