Sơn Ngọc Minh học lái xe jeep để chở Tăng Huỳnh Như

Sơn Ngọc Minh vừa ra mắt MV mới với hình ảnh đầy trẻ trung, năng động. Toàn bộ trang phục và hình ảnh được stylist Kye Nguyễn định hình và sáng tạo, mang đến nhiều hình ảnh biến hóa đa dạng trong MV này.

"Hòa nhịp đam mê" là sáng tác của Kiên Trần, có giai điệu sôi động và bắt tai, nói về ước mơ và khát khao chinh phục mơ ước của những người trẻ. Song song đó là một tinh thần sống đầy nhiệt huyết, hết mình và năng động.

“Hòa nhịp đam mê” được nhạc sĩ Phúc Bồ hòa âm với một nhịp điệu cuốn hút, thời thượng và phong cách đậm chất mùa hè. Đặc biệt, Phúc Bồ cũng chính là người góp phần thể hiện phần rap đầy cá tính trong ca khúc.

Khác với hình ảnh mạnh mẽ, lãng tử trong các MV trước đó, "Hòa nhịp đam mê" giới thiệu Sơn Ngọc Minh tươi trẻ, năng động và tràn đầy sức sống với lối diễn xuất tự nhiên. Điểm đặc biệt của MV là Sơn Ngọc Minh phải tự học lái xe jeep nhằm mang đến những hình ảnh chân thực và sinh động. Trước khi quay MV nửa tháng, Sơn Ngọc Minh đã dành thời gian để học lại xe. Nam ca sĩ khá tự tin với những phân cảnh vừa chạy xe, vừa diễn xuất nhưng vẫn chạy bon bon trên đường 1 cách thuần thục.

Nội dung MV xoay quanh một chuyến picnic thú vị của nhóm bạn trẻ. Bối cảnh được thực hiện ở tận ngoại ô TP HCM với nhiều hình ảnh thiên nhiên đẹp mắt.

Nhạc Thứ ba, 12/5/2015, 10:51 (GMT+7)