Thứ bảy, 19/11/2022, 13:39 (GMT+7)

Thùy Tiên kiêu sa với loạt đầm 'chim khổng tước' của Hà Thanh Việt

Hoa hậu Thùy Tiên diện những trang phục được nhà thiết kế Hà Thanh Việt lấy cảm hứng từ hình ảnh chim khổng tước và sen trắng.

Đón mùa lễ hội cuối năm, Hà Thanh Việt mời Thùy Tiên làm 'nàng thơ' cho bộ sưu tập Holiday 2022. Bộ sưu tập gồm các thiết kế sang trọng nhưng có tính ứng dụng cao, dựa trên nguồn cảm hứng chủ đạo là hình ảnh chim khổng tước và hoa sen trắng.

Chim khổng tước vốn là loài chim biểu tượng cho sự cao quý. Dựa trên hình ảnh này, Hà Thanh Việt muốn tạo nên những trang phục làm nổi bật phong thái kiêu hãnh của người phụ nữ.

Hình ảnh chim khổng tước được nhà thiết kế sử dụng xuyên suốt trên bộ sưu tập, tạo nên không khí tươi mới đón mùa xuân về.

Toàn bộ hình ảnh của bộ sưu tập lần này đều được chế tác thủ công, mang tính độc quyền của Hà Thanh Việt kết hợp cùng những nghệ nhân điêu luyện.

Thùy Tiên khoe dáng mảnh mai với những phom dáng trang phục phù hợp nhiều hoàn cảnh như áo blazer, chân váy xếp ly, đầm liền chiết eo, áo trench coat...

Ngoài hình ảnh chim khổng tước, nhà thiết kế còn lồng ghép những đóa sen trắng trong các thiết kế. Hình ảnh hoa sen trắng mọc nơi đầm lầy đang giao hòa cùng vạn vật giúp nhà thiết kế tôn vinh giá trị truyền thống.

Để phù hợp với những thiết kế mang đậm tính Á Đông, Thùy Tiên búi tóc cao, trang điểm son đỏ quyến rũ.

Trong hành trình một năm đương nhiệm Miss Grand International 2022, Thùy Tiên thường diện đồ của Hà Thanh Việt. Sự hợp tác trước đó giúp cả hai thấu hiểu phong cách lẫn nhau, nhờ vậy dễ dàng thấy sự đồng điệu trong cú 'bắt tay' lần này.

Thùy Tiên tôn vẻ đẹp kiêu sa với loạt váy áo có tông màu vàng be và trắng trang nhã.

Bên cạnh đó, người đẹp cũng lăng xê nhiều trang phục tông đỏ đặc trưng của mùa lễ hội. Những chú côn trùng nhỏ xinh được đính kết thủ công là một đặc trưng trong phong cách thiết kế của Hà Thanh Việt.

Các trang phục mang tinh thần girl boss mạnh mẽ được Thùy Tiên thể hiện thành công.

Produce: Hà Thanh Việt, Makeup: Nguyễn Chánh Tính, Hair: Hoàng Tân, Set design: Nina Nguyen.

Trang Shaelyn

Đánh giá phiên bản mới