Thứ hai, 28/6/2021, 11:13 (GMT+7)

Sao khoe ảnh bên người thân trong Ngày gia đình VN

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý, Thúy Diễm - Lương Thế Thành và nhiều nghệ sĩ Việt sẽ dành trọn ngày 28/6 để tận hưởng tình cảm gia đình.

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý và ba con quây quần trong ngày lễ tôn vinh gia đình. Trước đó, cặp đôi kỷ niệm bốn năm yêu nhau hôm 27/6. Nữ ca sĩ nói đùa rằng nếu cô và ông xã yêu nhau muộn một ngày thì cả hai sẽ đón hai dịp vui cùng lúc.

'Chúc tất tất cả chúng ta đều hạnh phúc dù không biết sẽ hạnh phúc được bao lâu, đến khi nào. Nhưng dù chỉ một lần được biết hạnh phúc là thế nào thì điều đó cũng xứng đáng để tận hưởng', cô chia sẻ.

Thúy Diễm cho biết cô và chồng đều thăng hoa hơn trong sự nghiệp kể từ khi kết hôn. 'Với tôi, gia đình luôn là điểm tựa để trở về sau những ngày lao động không ngừng nghỉ', cô chia sẻ.

Diễn viên Bình Minh bên bà xã doanh nhân và hai con gái. Cuộc hôn nhân của vợ chồng anh đã đi qua 13 năm nhiều thử thách nên ngày càng bền chặt.

Bảo Anh (trái) đăng bức ảnh cũ và bày tỏ nỗi nhớ em gái vì em cô đang kẹt ở Australia. Nữ ca sĩ hy vọng gia đình mình sớm sum họp để cùng chụp một bức hình mới.

Ngày 28/6 rất đặc biệt với vợ chồng Võ Hạ Trâm vì là sinh nhật của cả cô và ông xã. Cả hai đón Ngày gia đình Việt Nam trong niềm vui và háo hức khi con gái đầu lòng của cặp đôi - bé Tây Phương, sắp chào đời.

Quốc Nghiệp - Ngọc Mai cùng hai con nhỏ đang 'trốn dịch' ở Bình Dương. Cặp nghệ sĩ tranh thủ những ngày này để gần gũi gia đình, cho bản thân thời gian nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng.

Mai Thu Huyền dành cho chồng những lời ngọt ngào vì anh đã cùng cô xây dựng một tổ ấm hạnh phúc. Nữ diễn viên thấy may mắn vì luôn có nơi bình yên để về, một ngôi nhà mà 'bão dừng sau cánh cửa'.

Phan Đinh Tùng dậy sớm để làm công việc 'bỉm sữa' và thưởng thức ly cà phê do bà xã Thái Ngọc Bích pha sẵn. Anh cảm thấy mỗi ngày trôi qua đều hạnh phúc và đặc biệt, không riêng 28/6, nhờ có vợ con bên cạnh.

Hà Anh tin rằng sự ra đời của bé Myla là sợi dây kết nối tình yêu giữa cô và ông xã Olly, giúp gia đình nhỏ của cô trọn vẹn hơn.

Nghệ sĩ Nguyệt Hằng khoe 'gia tài' ở tuổi 48 là gia đình đông con luôn tràn ngập tiếng cười. Cô đã lên chức mẹ vợ cách đây hai năm nhưng vẫn được hưởng niềm vui có con gái út lên ba quấn chân mẹ. Gần đây, Nguyệt Hằng cùng ông xã Anh Tuấn trở lại trong phim truyền hình Hãy nói lời yêu. Trong phim, cô vào vai người mẹ ích kỷ và độc đoán, chịu nhiều bi kịch trong hôn nhân.

Á hậu Thúy Vân muốn tận dụng những ngày giãn cách xã hội để chăm sóc gia đình. Cô cảm nhận những điều giản dị như bữa cơm nóng sốt hay những vòng tay của người thân chính là hạnh phúc mà mỗi người đều tìm kiếm.

Lam Trà

Đánh giá phiên bản mới