Chủ nhật, 8/1/2023, 18:05 (GMT+7)

Pha Lê và con gái xúng xính áo yếm

TP HCMCa sĩ Pha Lê cùng con gái lai Hàn diện trang phục lấy cảm hứng từ chiếc yếm đào, dạo chơi tại Lễ hội Tết Việt Quý Mão 2023.

Lễ hội được tổ chức tại Nhà văn hóa Thanh niên, tái hiện nét đẹp Tết xưa qua hình ảnh phố ông đồ, vườn mai, làng nghề truyền thống...

Dịp này, Pha Lê cùng con gái thực hiện bộ ảnh mừng năm mới với váy áo đồng điệu.

Ca sĩ cho biết, cô chọn những tone màu ngọt ngào, tươi sáng như hồng cánh sen, hồng phấn... để phù hợp cả mẹ và bé.

Riêng Ốc có thêm guốc mộc và một chiếc bờm nhỏ. Pha Lê cho biết, con gái cô tỏ ra thích thú, cười tít mắt khi mỗi bước đi phát ra tiếng lộc cộc.

Hai mẹ con say sưa tạo dáng trong khung cảnh mang màu sắc hoài niệm. Dù chưa hiểu về Tết, Ốc tỏ ra thích thú, hợp tác 'diễn' với mẹ trước ống kính.

Pha Lê cười không ngớt, cảm nhận hạnh phúc khi được đón năm mới bên con gái. Cô cho biết năm qua đã làm được nhiều việc lớn, một trong số đó là tậu ngôi nhà mới trong khu dân cư cao cấp thuộc quận 7.

Ngoài ra, cô hài lòng vì đã dũng cảm phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lần nhằm cải thiện nhan sắc sau sinh.

Hiện tại, Pha Lê tự tin diện các trang phục gợi cảm, từ ôm sát đến hở bạo.

Trong một bức ảnh, hai mẹ con nữ ca sĩ được khen dễ thương. Trang phục cổ yếm, họa tiết chấm bi giúp Pha Lê trông trẻ trung, nổi bật.

Pha Lê cho biết, cô đã bắt đầu dọn nhà, sắm sửa để chuẩn bị đón Tết. Theo cô, nhà chỉ có hai mẹ con nên không cần cầu kỳ, nhưng phải đầy đủ và tươm tất.

Hai mẹ con cô dự kiến đón Giao thừa tại nhà riêng ở TP HCM, sau đó về Hải Phòng chúc Tết ông bà ngoại, rồi mới du xuân, gặp gỡ mọi người.

Nguyên Thảo

Đánh giá phiên bản mới