Thứ tư, 26/6/2019, 01:09 (GMT+7)

Nhà tắm hơi kiểu Hàn 'ảo diệu' mới nổi ở Đà Lạt

Đến đây, khách vừa được trải nghiệm xông hơi, ngâm mình trong nước cà phê và chụp đủ góc ảnh đẹp.

Nếu đã đi Đà Lạt nhiều lần và không biết chơi gì thì phòng tắm hơi công cộng ở ngoại ô thành phố là gợi ý không tồi dành cho bạn. Đến đây, du khách được trải nghiệm xông hơi kiểu Hàn, tắm onsen (suối nước nóng) kiểu Nhật, thưởng thức ly cà phê ấm nóng.

Cách xa khu dân cư đông đúc nên không gian nơi đây đỡ ồn ào, được bao quanh bởi đồi thông xanh. Ngôi nhà lợp mái tranh, thiết kế đơn giản tạo cảm giác gần gũi. 

Sau khi gởi đồ dùng cá nhân, khách thay quần áo thoải mái, thuê thêm khăn (15.000 đồng/chiếc) nếu muốn. Bên cạnh đó còn có túi cói, dép tổ ong "thần thánh" vừa để đựng đồ, vừa là đạo cụ sống ảo.

Khuôn viên nhà tắm hơi dựng nhiều tiểu cảnh cho bạn chụp ảnh. Các cô nàng học cách quấn khăn đội đầu đáng yêu thường thấy trong drama xứ kim chi để làm dáng. Có các kiểu xông hơi nước, xông hơi khô... với giá vé 95.000 đồng/người/h.

Nói là onsen nhưng thực chất đây là bể tắm nước nóng nhân tạo, mô phỏng kiểu suối nước nóng Nhật Bản. Trong nước có pha thêm cà phê giúp thư giãn khi ngâm mình, giá 125.000 đồng/người/45 phút. Nếu mua cả combo tắm hơi và tắm onsen thì giá rẻ hơn.

Sau khi tắm, bạn gọi đồ uống gồm trà, cà phê kèm vài quả trứng gà luộc rồi ngồi nghỉ ngơi.

Đây cũng là nơi bạn có thể ngắm toàn cảnh thung lũng trồng rau bên dưới. Quán mở cửa đến 22h nên ban đêm, hàng dãy nhà lồng lên đèn lung linh, đẹp mắt.

Vi Yến

Đánh giá phiên bản mới