Thứ hai, 22/4/2019, 16:37 (GMT+7)

Thế giới Doraemon ngoài đời thực ở Đà Lạt

Những căn nhà nghỉ giống hệt của Nobita và Chaien cho bạn chụp ảnh sống ảo thỏa thích.

Fan bộ truyện tranh nổi tiếng Doraemon không cần phải lặn lội đến tận nước Nhật xa xôi để chiêm ngưỡng khung cảnh trong truyện, mà có thể trải nghiệm vài ngày trong những căn nhà kiểu Nhật ở tổ hợp nhà nghỉ tọa lạc ở ngoại ô Đà Lạt.

Không có các bảo bối của Doraemon như tại bảo tàng Fujiko F. Fuji Nhật Bản, nhưng những căn nhà tại đây cũng đã được mô phỏng theo đúng bối cảnh phim hoạt hình. 

Nhà Nobita và nhà Chaien thiết kế đơn giản và nếu là fan của bộ truyện tranh nổi tiếng này, bạn sẽ như lạc vào thế giới thật của chú mèo máy Doraemon, tha hồ lấy background để chụp ảnh sống ảo thỏa thích. 

Một khoảng sân nhỏ dùng làm sân bóng quen thuộc, nơi nhóm Nobita hay tụ tập, cũng là địa điểm "danh ca" Chaien tra tấn nhóm bạn nằm kế dãy nhà.

Điểm nhấn là bờ tường và 3 ống xi măng xếp chồng lên nhau, trên bãi cỏ xanh, chỉ vậy thôi cũng đủ làm bạn như đang giở từng trang truyện tranh trắng đen, trở về thời thơ ấu.

Nếu đi nhóm đông, bạn có thể đặt phòng rộng dành cho 4 người, hoặc thương lượng để có riêng một căn. Phòng ốc trang trí theo phong cách Nhật tối giản, tạo cảm giác thoải mái.

Giá phòng 350.000 đồng/đêm cho 2 người, phòng đôi không rộng. Nơi này khá xa trung tâm nên đỡ đông đúc, dù là vào ngày lễ. Khách còn được thưởng thức tiệc BBQ ban đêm ở khuôn viên "thị trấn" nhỏ này nếu thích.  

Vi Yến

Đánh giá phiên bản mới