Thứ ba, 24/1/2023, 11:14 (GMT+7)

Ngọc Quyên đón năm mới cùng bạn trai và 'con anh, con em' ở Mỹ

Cựu người mẫu Ngọc Quyên quây quần mừng Tết cổ truyền bên bé Jiraiya, bạn trai cô và con gái riêng của anh, ở xứ cờ hoa.

Ngọc Quyên cùng con trai diện áo dài đón năm mới. Cựu người mẫu cho biết, những ngày Tết cô bận rộn kinh doanh nhưng vẫn cố gắng dọn dẹp, trang trí nhà cửa rồi nấu nướng, cúng kiếng theo phong tục cổ truyền của người Việt.

'Tết năm nay tôi vui lắm vì giờ dịch Covid-19 đã được kiểm soát, mọi thứ trở lại bình thường nên không khí ở Mỹ cũng rộn ràng, tưng bừng, khác hẳn năm ngoái', Ngọc Quyên cho hay.

Ngọc Quyên bên bạn trai người Mỹ trong ngày mùng Một Tết. Cả hai hẹn hò hơn ba năm, tình cảm hiện ổn định nhưng họ chưa nghĩ đến chuyện kết hôn.

Ngọc Quyên có mối quan hệ tốt với con gái 16 tuổi của bạn trai. Khi đến nhà Ngọc Quyên, cô bé người Mỹ (phải) hào hứng mặc trang phục truyền thống của người Việt, chụp ảnh với bạn gái của bố.

'Không ngờ Sarah lại thích áo dài vì bình thường các bé tuổi teen bên này chỉ thích ăn mặc hiện đại, phóng khoáng. Sarah nói muốn mặc áo dài đến hết Tết Việt luôn, khiến tôi thấy vui vui', Ngọc Quyên cho hay.

Con trai Ngọc Quyên thân thiết với con gái riêng của bạn trai cô. Cựu người mẫu mừng khi hai con đều ủng hộ mối quan hệ của cô và kỹ sư xây dựng người Mỹ.

Mùng Một Tết, Ngọc Quyên đi lễ chùa ở Mỹ với bạn trai, con gái riêng của anh và con trai cô.

Mẹ cựu người mẫu đã về Việt Nam ăn Tết, tháng 4 mới trở lại Mỹ với con gái và cháu ngoại.

'Mẹ tôi chưa quen cuộc sống ở Mỹ, vẫn thấy buồn, nhớ quê hương. Nhà ít người nên năm nay tôi chỉ nấu thịt kho hột vịt, ăn Tết đơn giản, không mua bánh chưng, đồ ăn nhiều như các năm trước', Ngọc Quyên nói.

Đầu năm mới, ngôi chùa Huệ Quang ở Mỹ đông đúc người gốc Á tới thắp nhang, cầu may mắn, tài lộc. Ngọc Quyên cũng mong năm nay cô và người thân nhiều sức khỏe, kinh doanh ngày càng phát đạt.

Ngọc Quyên cùng bạn trai đến mở cửa shop thời trang, buôn bán lại sau hai ngày đóng cửa, mừng năm mới.

Ngọc Quyên cho biết, bạn trai sống cách cô khoảng hai tiếng lái xe. Mỗi tuần họ gặp nhau hai đến ba lần. Theo cựu người mẫu, ở xa nhưng hai người luôn tin tưởng, ủng hộ, hỗ trợ nhau trong mọi việc.

Hương Giang

Đánh giá phiên bản mới