Chủ nhật, 26/12/2021, 08:26 (GMT+7)

Ngọc Lan giảm 5 kg sau hai tháng

Kết thúc quay phim ở Hà Nội và trở về TP HCM, diễn viên Ngọc Lan tích cực giảm cân, trở lại công việc MC và dành thời gian cho con trai.

Sau một năm tăng cân mất kiểm soát, Ngọc Lan tự tin khi lấy lại sắc vóc. Cô khoe đã giảm 5 kg so với lúc mới từ Hà Nội trở lại TP HCM.

Nữ diễn viên tiết lộ cô vốn đã nhận một phim truyền hình mới tại thị trường phía Bắc ngay sau 'Mặt nạ gương', cũng đã cắt tóc ngắn và chuẩn bị một tủ đồ công phu cho vai diễn mới. Nhưng vì Hà Nội bùng dịch, cô sợ mắc kẹt ở thủ đô và phải xa con vài tháng như đợt trước nên quyết định từ chối.

Ngọc Lan chia sẻ: 'Bắt con xa mẹ thêm lần nữa thì tội cho Louis lắm. Con đang ở tuổi phát triển và cần có mẹ ở bên. Tôi cũng sợ con lớn nhanh quá, chẳng mấy chốc không còn chơi với mẹ'.

Những ngày cuối năm, nữ diễn viên vừa bận rộn ghi hình các chương trình truyền hình vừa dành thời gian bù đắp tình cảm cho con trai sau 5 tháng đóng phim xa nhà.

Lúc quay phim 'Mặt nạ gương', Ngọc Lan có giai đoạn suy sụp tinh thần vì nghe tin đại dịch diễn biến phức tạp ở TP HCM: 'Tôi lo mẹ và con trai không được an toàn. Tôi tự hỏi nếu người nhà có gì không may, liệu tôi có hoàn thành được công việc. Tôi càng bất lực hơn khi thấy nhiều anh chị em đồng nghiệp hỗ trợ tuyến đầu chống dịch, trong khi tôi được ăn uống thoải mái và làm việc vui vẻ mỗi ngày. Tôi thấy mình không giúp được ai hết'.

Trước đây, Ngọc Lan có thói quen du lịch nước ngoài vào năm mới. Riêng Tết Nguyên đán 2022, cô chưa tính đến kế hoạch này. Cô cho biết: 'Tôi và con trai có lẽ sẽ sang nhà bà ngoại ở quận Bình Tân du lịch. Nửa năm rồi, bà sống trong vùng đỏ, không được gặp con gái và cháu ngoại, bà vất vả nhiều rồi'.

Dù tạo hiệu ứng tốt khi tham gia các dự án phim của nhà sản xuất phía Bắc, Ngọc Lan không có ý định Bắc tiến. Cô vẫn sinh sống và làm việc chủ yếu ở thị trường phía Nam. Tuy nhiên, nếu năm sau có kịch bản đủ hấp dẫn, cô sẽ nhận lời trở lại Hà Nội làm việc.

Phong Kiều
Ảnh: Maison de Bil

Đánh giá phiên bản mới