Thứ hai, 3/10/2022, 12:11 (GMT+7)

Lê Tư mừng sinh nhật bên bố mẹ, em trai

Diễn viên Lê Tư bày tỏ xúc động khi đón tuổi mới cùng những người thân trong gia đình.

Theo Sinchew, trong ngày sinh nhật 1/10, Lê Tư và gia đình đã đi ăn cùng nhau.

Trong một tấm ảnh ôm em trai, Lê Tư viết: 'Tôi rất biết ơn vì có thể ở bên mọi người, ôm và dành thời gian cho người tôi yêu nhất'.

Em trai Lê Tư bị tai nạn phải ngồi xe lăn nhiều năm nay. Tuy nhiên, trong những bức ảnh diễn viên đăng, em trai cô dường như khỏe khoắn hơn trước rất nhiều.

Lê Tư chụp ảnh cùng bố mẹ cô.

Trên Weibo, Lê Tư giãi bày: 'Tôi đã nhận được những lời chúc mừng, những bất ngờ từ bạn bè và tập thể công ty. Cảm ơn sự yêu mến và ủng hộ của các bạn, điều đó thực sự khiến tôi cảm thấy rất xúc động. Mong mỏi lớn nhất của tôi là mọi người xung quanh, đặc biệt là những người thân yêu nhất trong gia đình luôn mạnh khỏe. Một cuộc sống an toàn và hạnh phúc cho mọi người là món quà tuyệt vời nhất của tôi'.

Trước đó, ngôi sao Hong Kong xuất hiện trên tạp chí thời trang Prestige. Cô viết, mỗi thử thách bản thân vượt qua đều mang lại sự hài lòng tuyệt vời: 'Theo thời gian, guồng quay này đã thôi thúc tôi, khiến tôi càng không sợ hãi để chấp nhận mọi thử thách. Tôi thích thay đổi và đối mặt với mọi việc'.

Lê Tư tiết lộ về cuộc sống hiện tại: 'Trước đây tôi rất thích trang điểm và mặc đẹp nhưng giờ phải đi làm sớm nên không có nhiều thời gian cho việc đó. Dù vậy, sở thích làm đẹp vẫn chưa bao giờ thay đổi. Tôi vẫn yêu cái đẹp, đó là sở thích cả đời của tôi, là công việc tôi yêu thích. Trang điểm, mặc đẹp có thể giúp mọi người trở nên xinh đẹp hơn, hạnh phúc hơn'.

Lê Tư được đồng nghiệp chúc mừng sinh nhật
 
 

Lê Tư được mọi người chúc mừng sinh nhật

Diễn viên với sắc vóc nổi trội tuổi ngoài 50.

Lê Tư sinh năm 1971 trong một gia đình 'nhà nòi', có ông nội là đạo diễn Lê Dân Vỹ nổi tiếng của điện ảnh Hong Kong, các cô, các bác đều là diễn viên. Cô từng là một trong các hoa đán đình đám nhất của TVB, được yêu thích qua các phim 'Thâm cung nội chiến', 'Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký', 'Thiên luân', 'Bàn tay nhân ái'... Năm 2007, Lê Tư giải nghệ, thay em trai quản lý việc kinh doanh thẩm mỹ viện. Cô kết hôn với doanh nhân Mã Đình Cường năm 2009, có cặp sinh đôi năm 2010 và sinh con gái út hai năm sau đó.

Ở tuổi ngoài 50, Lê Tư được khán giả đánh giá là một phụ nữ chu toàn sự nghiệp, gia đình. Cô hiện điều hành doanh nghiệp gia đình làm ăn phát đạt, có cổ phiếu niêm yết trên thị trường chứng khoán Hong Kong.

Nguyễn Hương (Theo Sinchew)

Đánh giá phiên bản mới