Thứ sáu, 14/1/2022, 18:56 (GMT+7)

Lệ Quyên lái xe mui trần ở Đà Lạt

Ca sĩ Lệ Quyên tự cầm lái xế hộp mui trần màu trắng quay một số cảnh trong MV mới.

Lệ Quyên hé lộ một số hình ảnh trong những ngày lên Đà Lạt thực hiện sản phẩm mới 'Tình chết trong hững hờ', hồi tháng 12/2021.

Nữ ca sĩ lái xế hộp vi vu ngắm thiên nhiên, đồi thông bạt ngàn.

Lệ Quyên chưa bật mí nội dung MV mới nhưng cho biết cô sẽ kể một chuyện tình nhiều cảm xúc và đầy bất ngờ.

Lệ Quyên khoe dáng thon với áo sơmi, quần bó. Cô đã có khoảng 7 tháng nghỉ ngơi tránh dịch nên khi trở lại làng nhạc, nữ ca sĩ thấy hào hứng, đầy năng lượng.

Lệ Quyên cho biết phần lớn thời lượng MV chỉ có một mình cô diễn xuất. Đoạn kết sản phẩm hứa hẹn khiến khán giả ngỡ ngàng, thích thú.

Mới đây, Lệ Quyên gây chú ý khi thể hiện quan điểm về phụ nữ. Cô viết trên trang cá nhân: 'Khi là thiếu nữ, ta mong cầu, ao ước và chờ đợi người khác mang lại hạnh phúc cho mình. Sự thụ động làm ta chông chênh để khi không trọn vẹn, ta lại khắc khoải hẫng hụt, khổ đau... Khi là đàn bà thì khác chứ, ta biết mình không có quyền yêu cầu người khác phải có trách nhiệm mang lại hạnh phúc cho ta. Ta cũng bớt thụ động hay chờ đợi. Thay vào đó, ta tận dụng đặc quyền của bản thân mình là: lựa chọn hạnh phúc ta cần'. Nhiều fan đoán MV mới của nữ ca sĩ mang thông điệp ủng hộ tư tưởng nữ quyền.

Sản phẩm 'Tình chết trong hững hờ' của Lệ Quyên, với bối cảnh chính ở Đà Lạt, dự kiến ra mắt trong tháng 1.

Traiiler MV Tình chết trong hững hờ
 
 

Trailer MV 'Tình chết trong hững hờ'

Ảnh: Trí Nguyễn

Hương Giang

Đánh giá phiên bản mới