Thứ tư, 23/11/2022, 11:47 (GMT+7)

Hoài Linh, Dương Triệu Vũ đưa mẹ ra sân bay đi Mỹ

Danh hài Hoài Linh cùng em trai Dương Triệu Vũ đưa mẹ ra sân bay đi Mỹ thăm con cháu, hôm 22/11.

Hoài Linh mặc giản dị, mang dép lào khi ra sân bay tiễn mẹ. Dương Triệu Vũ cho biết lần này anh kết hợp vừa qua Mỹ lưu diễn vừa đưa mẹ đi thăm các cháu và anh chị ruột.

Bà Lê Phương - mẹ Hoài Linh và Dương Triệu Vũ - tuổi đã cao, được các con đăng ký cho ngồi xe lăn khi di chuyển ở sân bay.

Bà Lê Phương từng qua Mỹ sống 20 năm, bôn ba làm nhiều nghề để nuôi 6 người con. Khi về già bà cùng chồng trở lại Việt Nam. Hiện chỉ có Hoài Linh, Dương Triệu Vũ và một người con gái của bà Phương ở Việt Nam, ba người con khác vẫn bên Mỹ.

Dương Triệu Vũ cảm thấy chuyến đi Mỹ lần này của anh rất đặc biệt vì có mẹ bên cạnh.

'Lúc tôi ba tuổi hai mẹ con từng bay về Cam Ranh, Khánh Hòa cùng nhau. Bây giờ tôi gần 40 tuổi mới được đi riêng cùng mẹ một lần nữa', Dương Triệu Vũ nói.

Bà Lê Phương hơn 80 tuổi còn khỏe mạnh, minh mẫn. Bà vẫn sống ở TP HCM sau khi chồng (ông Võ Tòa) mất cuối năm 2021. Hoài Linh, Dương Triệu Vũ luôn quan tâm, chăm sóc mẹ chu đáo.

'Tôi mong sau này lớn tuổi rồi vẫn giữ được sức khỏe, sự trẻ trung, yêu đời như mẹ', Dương Triệu Vũ cho biết.

Hồi tháng 10 Hoài Linh từng qua Mỹ lưu diễn cùng em trai Dương Triệu Vũ, hội ngộ em gái - ca sĩ Phương Trang (thứ hai từ phải qua) và con trai Võ Lê Thành Vinh (đầu tiên bên trái).

Dương Triệu Vũ từng có lần tâm sự anh rất yêu quý, ngưỡng mộ anh trai Hoài Linh. Hai anh em cách nhau nhiều tuổi. Khi Hoài Linh học cấp 3 Dương Triệu Vũ mới chào đời. Dương Triệu Vũ nói, anh trai tính nghiêm khắc nhưng luôn yêu thương, lo lắng cho các em và sẵn sàng gánh vác mọi trách nhiệm trong gia đình.

Hương Giang

Đánh giá phiên bản mới