Thứ bảy, 8/10/2022, 17:30 (GMT+7)

Diệu Nhi - Anh Tú khởi hành đến nơi tổ chức đám cưới

TP HCMChiều 8/10, vợ chồng diễn viên Diệu Nhi - Anh Tú ngồi xe riêng, lên đường đến Phan Thiết chuẩn bị cho đám cưới.

Khoảng 13h, cặp sao cùng êkíp quản lý và truyền thông riêng họp mặt tại một địa điểm thuộc quận 7. Anh Tú mặc hoodie vàng, đội mũ lưỡi trai. Diệu Nhi phối áo thun crop-top với quần jeans rách. Cả hai đều mang kính và đeo khẩu trang, tránh gây chú ý với người đi đường.

Vì trời đổ mưa nhẹ, Anh Tú cầm túi xách che cho bà xã.

Cặp sao xếp hành lý lên cốp xe trước khi khởi hành. Theo nguồn tin của Báo Ngoi Sao, bố Diệu Nhi trực tiếp cầm lái, đưa con gái và con rể đến resort ở Phan Thiết, chuẩn bị cho ngày trọng đại.

Một xe lớn đi cùng họ, chở theo một số người thân và thành viên êkíp. Trước đám cưới chiều 10/10, Diệu Nhi và Anh Tú sẽ có các buổi sum họp với gia đình. Trước đó một tuần, cặp sao ngồi trực thăng đến Phan Thiết để khảo sát địa điểm cưới.

Anh Tú chăm sóc bà xã Diệu Nhi.

Phát hiện ống kính phóng viên, hai ngôi sao vui vẻ vẫy tay chào.

Diệu Nhi và ông xã tạo dáng trái tim. Theo đại diện truyền thông của cặp sao, tiệc cưới sẽ không có màn trao nhẫn. Sự kiện có 100 nhân viên an ninh và thiết lập hàng rào bảo mật dài 500 m. Ngày chung đôi của Diệu Nhi - Anh Tú sẽ đón 250 khách gồm người thân hai bên gia đình, bạn bè và đông đảo nghệ sĩ.

Hai diễn viên giơ ngón tay hình số 1 và số 0, ngụ ý ngày cưới 10/10. Ngày trọng đại này cũng là ngày kỷ niệm ba năm cặp sao làm giấy đăng ký kết hôn ở Hà Nội.

Diệu Nhi và Anh Tú trải qua 7 năm yêu kín tiếng. Hôm 21/8, Anh Tú đăng ảnh hai người chụp cùng giấy đăng ký kết hôn, xác nhận sắp về chung một nhà. Trước đó, họ từng vướng tin đồn có con đầu lòng.

Trước khi rời đi, cô dâu tháng 10 làm hình trái tim hướng về ống kính phóng viên.

Phong Kiều
Ảnh: Maison de Bil

Đánh giá phiên bản mới