Thứ tư, 7/12/2022, 14:39 (GMT+7)

Chi Pu, Rima Thanh Vy gặp sao phim 'Mười'

Hàn QuốcSang Seoul giao lưu khán giả, Chi Pu và Rima Thanh Vy có dịp hội ngộ Jo An, diễn viên từng đóng phim 'Mười' phần 1.

Chiều 6/12, đạo diễn Hằng Trịnh (giữa) cùng bộ đôi nữ chính Chi Pu (trái) và Rima Thanh Vy đến rạp phim tại Seoul, dự buổi chiếu ra mắt của phim 'Mười: Lời nguyền trở lại'. Êkíp sang Hàn Quốc trước đó vài ngày và tranh thủ tận hưởng cái lạnh, thưởng lãm cảnh đẹp của xứ sở kim chi.

Tại đây, đoàn phim Việt Nam có dịp hội ngộ với êkíp thực hiện phần đầu của phim - 'Mười: Truyền thuyết về bức chân dung'. Diễn viên Jo An (áo tím) cùng hai nhà sản xuất của bộ phim 15 năm trước dành lời cổ vũ cho tác phẩm đến từ điện ảnh Việt.

'Mười: Lời nguyền trở lại' làm rõ bi kịch của các nhân vật do Anh Thư, Hồng Ánh, Bình Minh đóng trong phần đầu; đồng thời kể câu chuyện ân oán tình thù giữa hai người bạn do Chi Pu và Rima Thanh Vy đảm nhận.

Đạo diễn Kim Tae Kyung (thứ hai từ phải qua), người từng dàn dựng phim 'Mười' phần 1, cho hay anh bị giật mình bởi các chi tiết bất ngờ trong 'Mười: Lời nguyền trở lại'.

Anh chia sẻ thêm ở sự kiện: "15 năm trước, khi thực hiện phần đầu, tôi biết phim của mình cần thêm thời lượng để kể trọn vẹn câu chuyện tình bi kịch. Cảm ơn đạo diễn Hằng Trịnh và phần 2 đã giúp tôi hoàn tất cái kết của câu chuyện theo cách tôi không nghĩ ra được. Tôi rất thích bộ phim của các bạn'.

Rima Thanh Vy vui khi được gặp Jo An, cảm giác có sự kết nối giữa các thế hệ nhân vật của phim kinh dị 'Mười'. Lần đầu có phim ra mắt ở nước ngoài, cô mong phim để lại ấn tượng tốt trong mắt bạn bè quốc tế.

'Mười: Lời nguyền trở lại' đánh dấu vai chính đầu tiên của nữ diễn viên trên màn ảnh. Cô đóng vai cô gái trải nhiều bi kịch, trở nên thù hận và bị quỷ dữ chi phối. Cô có những màn biến hóa ghê rợn, diễn xuất khá tốt. Vì vai diễn, cô sút 10 kg, lệch đốt sống cổ.

Chi Pu diện đầm cúp ngực, khoe vai trần khi cùng Rima Thanh Vy trả lời báo chí Hàn Quốc. Bộ phim đưa cô trở lại điện ảnh sau ba năm ra mắt 'Chị chị em em'. Nhân vật của cô làm tổn thương bạn thân vì lòng đố kỵ, do đó phải trả giá đắt. Đóng hai người bạn, Chi Pu và Rima trở thành chị em thân thiết ngoài đời.

Chi Pu hy vọng khán giả Hàn Quốc đón nhận bộ phim một cách tích cực và cảm nhận nhiều hơn về nền điện ảnh Việt. Cô từng cho biết vai diễn 'tiểu tam' trong phim có tính cách ngông cuồng giống cô thời còn ít tuổi.

Đạo diễn Hằng Trịnh tự hào đứa con tinh thần của mình là phim kinh dị Việt đầu tiên phát hành thương mại ở Hàn Quốc. Chị cho biết: 'Hàn Quốc gần như là quê hương thứ hai của tôi, nơi đã cho tôi thật nhiều tình cảm đặc biệt. Lần này đến đây với tâm thế công chiếu phim của chính mình, tôi rất tự hào vì những gì học tại đây sẽ được thể hiện với khán giả Hàn Quốc, những đối tác, những thầy cô và bạn bè của mình'.

Phong Kiều

Đánh giá phiên bản mới