Thứ sáu, 19/3/2021, 15:55 (GMT+7)

Bùi Tiến Dũng tạo dáng bên siêu xe thể thao

Thủ môn Bùi Tiến Dũng gần đây thường xuyên di chuyển bằng chiếc BMW i8, có giá hơn 7 tỷ đồng khi về Việt Nam.

Bùi Tiến Dũng vừa thực hiện bộ ảnh bên chiếc xe thời thượng BMW i8. Thời gian vừa qua, thủ thành CLB TP HCM thường xuyên tới sân tập, đưa bạn gái đi chơi hay dự các sự kiện bằng chiếc xe này.

Bùi Tiến Dũng diện vest, đi giày da bóng loáng bước xuống từ siêu xe. Xế hộp mang phong cách thể thao này có thể tăng tốc từ 0 đến 100 km/h chỉ trong 4,4 giây.

Một số nguồn tin cho rằng Bùi Tiến Dũng đã mua xe BMW i8 được vài tháng. Giá của chiếc xe này tại Việt Nam từ 4 đến 8 tỷ đồng, tùy tình trạng xe mới hay cũ. BMW i8 hiện chưa được phân phối chính hãng tại Việt Nam mà được đưa về bởi các doanh nghiệp nhập khẩu tư nhân. Trước đó, thủ thành người Thanh Hóa sở hữu xe Mercedes GLC 250 có giá gần 2 tỷ đồng.

Bùi Tiến Dũng vừa khởi nghiệp kinh doanh khi cho ra mắt nhãn thời trang riêng mang tên Halo D hôm 8/3.

Với thân hình chuẩn cùng gương mặt nam tính, Bùi Tiến Dũng tự làm mẫu quảng cáo cho thương hiệu của mình. Bên cạnh đó, anh cũng được nhiều bạn bè nổi tiếng trong giới bóng đá và showbiz hỗ trợ việc PR sản phẩm.

Chính vì thế, áo của Bùi Tiến Dũng nhanh chóng trở thành mặt hàng rất hot trên thị trường. Lô sản phẩm đầu tiên được bán hết chỉ sau 5 ngày mở bán.

Trái ngược với việc kinh doanh gặp nhiều thuận lợi, Bùi Tiến Dũng trải qua những ngày tháng khó khăn trong sự nghiệp bóng đá. Thủ thành sinh năm 1997 liên tục phải ngồi dự bị cho đàn anh Thanh Thắng trong 3 trận đấu vừa qua tại V-League 2021. Anh thậm chí không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của TP HCM ở trận derby với Sài Gòn FC tại vòng 4 vào tối nay 19/3.

Bùi Tiến Dũng tạo dáng bên siêu xe BMW i8
 
 

Minh Khang

Đánh giá phiên bản mới