Thứ năm, 17/9/2015, 00:20 (GMT+7)

Bí quyết 'trẻ mãi không già' của người mẫu 59 tuổi

Dù đã bước sang tuổi 59 nhưng Yasmina Rossi vẫn rất tự tin khoe làn da ít nếp nhăn và thân hình săn chắc.

Yasmina Rossi sinh năm 1955 tại Pháp. Cô khởi nghiệp người mẫu khá muộn, năm 30 tuổi, sau khi đã là bà mẹ hai con và gặt hái nhiều thành công khi bước qua tuổi 45. 

Yasmina gây ấn tượng đặc biệt nhờ mái tóc bạc. Cô chia sẻ, 'Mái tóc của tôi bắt đầu chuyển màu từ năm 12 tuổi và đến năm 20 thì tôi đã có mái tóc muối tiêu như thế này. Tôi chưa bao giờ nhuộm bất cứ màu gì khác vì tôi biết rằng đó là tài sản vô cùng quý giá'. 

Mái tóc bạc đã trở thành thương hiệu gắn với tên tuổi của Yasmina Rossi, giúp cô góp mặt trong nhiều chiến dịch quảng bá của các thương hiệu lớn như YSL, Hermes, Jil Sander, Macy's, Marks & Spencer...

Bên cạnh màu tóc đặc biệt, Yasmina Rossi còn gây ấn tượng với hình thể vô cùng săn chắc dù đã chuẩn bị bước vào tuổi lục tuần. 

Bí quyết của cô chính là tuân thủ chế độ ăn uống và tập luyện khoa học. Cô không bao giờ gò ép bản thân phải tập luyện quá vất vả hay ăn kiêng quá nghiêm ngặt. 

'Không có bí quyết nào đặc biệt cả. Tôi chỉ ăn thực phẩm hữu cơ. Tôi ăn từ rất lâu trước khi nó trở thành mốt'. 

'Tôi cũng thường xuyên dùng dầu dưỡng da. Tôi dùng dầu hạt nho để dưỡng tóc và tẩy da chết hàng tuần với đường và dầu ô liu', Yasmina Rossi chia sẻ.  

Meu

Đánh giá phiên bản mới