Thứ sáu, 5/8/2022, 15:16 (GMT+7)

Ái nữ nhà Obama công khai hẹn hò nhà sản xuất âm nhạc

Malia Obama tình tứ ôm eo, khoác vai người đàn ông được cho là bạn trai mới của cô - một nhà sản xuất âm nhạc Ethiopia.

Sau hai chuyến đi chơi giữ khoảng cách với nhau, Malia Obama và Dawit Eklund cuối cùng đã công khai thể hiện các cử chỉ gần gũi, thân mật hơn. Bạn trai tin đồn mới của Malia là người đồng sáng lập hãng thu âm 1432 R có trụ sở tại Washington D.C, chuyên về nhạc Ethiopia. Anh cũng là một thành viên của Đảng Dân chủ.

Sáng 4/8, cả hai cùng đến thăm Bảo tàng Nghệ thuật Los Angeles. Đây là lần thứ ba trong vòng 9 ngày qua cả hai được bắt gặp hẹn hò với nhau.

Trong chuyến ra ngoài này, ái nữ nhà Obama mặc quần ống rộng màu xanh lá cây và áo croptop bó sát tôn vòng eo săn chắc. Dawit mặc quần đùi in hình huyền thoại Bob Marley có màu sắc ton sur ton với Malia.

Ngoài những hành động thân mật, Malia còn thường xuyên cười đùa một cách thoải mái với Dawit.

Giống như Malia, Dawit cũng mang hai dòng máu Mỹ và Phi. Dawid có bố là cựu viên chức Bộ Ngoại giao Jon Eklund (72 tuổi) và mẹ người Ethiopoa Yeshi (66 tuổi). Ông Jon từng làm việc tại một số đại sứ quán Mỹ ở châu Phi.

Bên cạnh đó, Dawit còn có thói quen giống Obama hồi trẻ là hút thuốc. Cựu Tổng thống Mỹ từng thừa nhận đó là một sở thích khó bỏ của ông.

Lần đầu tiên Malia và Dawit được nhìn thấy bên nhau là hôm 26/7, khi cùng mua đồ ăn trưa mang đi. Sau đó, họ lại cùng nhau đi dạo hôm 2/8.

Ở những lần đi chơi trước, Malia và Dawit hầu như không tiếp xúc quá gần gũi. Dawit sẽ bước sang tuổi 33 vào tuần tới. Trong khi đó, Malia vừa tổ chức sinh nhật lần thứ 24 hôm 4/7.

Bạn trai đầu của Malia là Rory Farquharson. Tuy nhiên, sự thân mật giữa Malia và Dawit cùng sự vắng mặt lâu ngày của Rory khiến người ta suy đoán rằng mối tình đầu của con gái nhà Obama có thể đã kết thúc.

Ái nữ nhà Obama công khai hẹn hò nhà sản xuất âm nhạc
 
 

Malia và Dawit đi mua đồ ăn hôm 26/7. Video: Backgrid

Tùng Anh (Theo DM)
Ảnh: Backgrid

Đánh giá phiên bản mới