Thứ bảy, 5/6/2021, 08:08 (GMT+7)

6 kiểu tóc lỗi mốt khiến bạn già đi chục tuổi

Kiểu đánh phồng hay uốn xoăn từng lọn tròn cứng đơ sẽ khiến bạn trông như bà thím.

Tóc xoăn búp bê

Kiểu uốn xoăn như búp bê sẽ khiến bạn trông như đến từ thập niên 90. Xu hướng đẹp tự nhiên lên ngôi mang đến tiêu chuẩn chuẩn mới cho tóc xoăn. Lọn tóc uốn xoăn nhẹ nhàng, xen lẫn chút rối, không hoàn hảo sẽ giúp bạn trông trẻ trung hơn. Kiểu tóc xoăn lọn tròn được tạo kiểu kỹ lưỡng bằng keo xịt tóc sẽ khiến bạn trông già đi cả chục tuổi.

Tóc xoăn xù mì

Kiểu tóc uốn xoăn tít từ chân tóc đến ngọn tóc đã không còn được ưa chuộng trong nhiều năm trở lại đây. Nếu thích style tóc xoăn, bạn có thể chọn kiểu xoăn lọn tự nhiên để trông trẻ trung hơn.

Tóc bob thẳng mượt

Kiểu tóc bob thẳng khiến bạn trông như đã nửa năm không ghé tiệm làm tóc. Nếu vẫn thích dáng tóc bob, bạn có thể uốn xoăn nhẹ nhàng.

Tóc thẳng mái bằng

Combo tóc thẳng kết hợp mái bằng đã lỗi mốt nhiều năm nay. Bạn có thể thử kiểu tóc mái mưa hoặc mái dài uốn xoăn nhẹ để kiểu tóc thẳng trông thời thượng hơn.

Tóc đánh phồng

Cách đánh phồng toàn bộ chân tóc sẽ khiến khuôn mặt của bạn trông to hơn, kiểu tóc cũng mất tự nhiên. Nếu không tự tin với mái tóc quá mỏng, bạn có thể dập phồng chân tóc.

Tóc búi củ tỏi

Tóc búi củ tỏi cũng là mốt tóc không còn được ưa chuộng vài năm trở lại đây. Kiểu tóc này dễ để lộ khuyết điểm trên khuôn mặt, lại khiến bạn trông như mấy ngày không gội đầu. Nếu bạn thích kiểu tóc búi, hãy thử style tóc búi thấp hoặc thêm vài lọn tóc mai để kiểu tóc trông mềm mại, trẻ trung hơn.

Vienne

Đánh giá phiên bản mới