Thứ năm, 18/3/2021, 11:34 (GMT+7)

5 thực phẩm 'vàng' giúp giảm cân, tăng vòng ba

Trứng, bơ hay thịt gà đều là những thực phẩm giúp giảm cân nhưng không làm giảm số đo vòng ba.

Trứng

Trứng chứa nguồn protein dồi dào với tác dụng hỗ trợ các bài tập nâng mông và cũng là cách tăng vòng ba hiệu quả. Trứng gà giúp xây dựng và phục hồi các múi cơ ở vùng mông nhanh chóng. Ngoài ra, đây còn là giải pháp cho một bữa sáng tiện lợi và đảm bảo dinh dưỡng cho một ngày làm việc năng động.

Khoai lang

Khoai lang thường dùng để thay thế cơm trắng trong thực đơn giảm cân. Ngoài ra, khoai lang còn là món ăn dinh dưỡng giúp hỗ trợ tăng số đo vòng ba.

Bơ chứa hàm lượng cao chất béo không bão hòa đơn, vừa tốt cho sức khỏe, vừa giúp giảm cholesterol, lại tăng kích thước vòng ba hiệu quả. Ngoài ra, các khoáng chất và vitamin trong bơ còn giúp vòng một đầy đặn hơn.

Các loại hạt

Hạt điều, hạnh nhân hay hạt óc chó... đều giàu chất béo tốt cho sức khỏe và còn là nguồn protein dồi dào, giúp hỗ trợ xây dựng các khối cơ, làm săn chắc vùng mông và hông. Bên cạnh đó, các loại hạt còn giàu axit béo omega-3, giúp da và tóc đẹp hơn.

Thịt gà

Trong thịt gà có chứa đến 37% hàm lượng protein, 23% chất béo và nhiều dưỡng chất thiết yếu khác. Ức gà có tác dụng hiệu quả trong việc hỗ trợ xây dựng cơ bắp, đặc biệt là tăng vòng ba.

Vienne (theo Womenhealthmag)

Đánh giá phiên bản mới