Thứ bảy, 12/2/2022, 10:58 (GMT+7)

Vũ Khắc Tiệp tặng tuyển nữ VN 550 triệu đồng

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp trao tặng tuyển nữ Việt Nam 550 triệu đồng trong sự kiện do UBND TP HCM tổ chức, tối 11/2.

Vũ Khắc Tiệp tham dự buổi gặp gỡ các huấn luyện viên và cầu thủ TP HCM đang thi đấu trong đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam. Để chúc mừng các cầu thủ giành tấm vé lịch sử, đưa tuyển Việt Nam vào World Cup, ông Vũ Khắc Tiệp với vai trò chủ tịch một công ty đã trao tặng món quà 550 triệu đồng cho đại diện đội tuyển.

Đội trưởng Quỳnh Như lên nhận quà từ Vũ Khắc Tiệp. 'Tôi muốn qua món quà nhỏ gửi lời động viên tinh thần và thể hiện niềm vui to lớn khi tuyển nữ Việt Nam lập thành tích vào World Cup. Hy vọng bóng đá nữ Việt Nam ngày càng phát triển và nhận nhiều tình cảm, sự khích lệ từ người hâm mộ', Vũ Khắc Tiệp nói.

Cầu thủ Quỳnh Như bắt tay cảm ơn ông bầu, doanh nhân 8X.

Buổi gặp gỡ huấn luyện viên và một số cầu thủ của tuyển nữ Việt Nam có các lãnh đạo cấp cao của TP HCM và đại diện các doanh nghiệp tham dự.

Ngoài phần quà từ ông Vũ Khắc Tiệp, tuyển nữ Việt Nam còn nhận hàng chục tỷ đồng từ các cá nhân, đơn vị khác. Tổng số tiền thưởng và hiện vật đội đã nhận được là hơn 25 tỷ đồng.

Sự kiện tổ chức tại trụ sở UBND TP HCM tối 11/2 thu hút sự quan tâm của nhiều đơn vị truyền thông, báo đài.

Vũ Khắc Tiệp diện suit lịch lãm, được đưa đón bằng xe sang.

Ông bầu chuyển hướng kinh doanh từ vài năm nay, hạn chế tham gia các hoạt động showbiz. Vũ Khắc Tiệp là người sáng lập và đang điều hành một công ty sản xuất, phân phối sản phẩm nội y, thời trang cho nữ.

'Năm nay tôi có kế hoạch mở rộng kinh doanh, khai trương hàng trăm cửa hàng thời trang trên toàn quốc', Vũ Khắc Tiệp cho biết.

Những ngày đầu năm ông bầu đi du lịch, tận hưởng cuộc sống thảnh thơi trước khi trở lại công việc. Vũ Khắc Tiệp khoe ảnh nghỉ dưỡng sang chảnh ở Hội An, hôm mùng 5 Tết. Ông bầu dự định cuối tháng 2 sẽ đi châu Âu tiếp tục thực hiện các vlog về du lịch phát trên kênh YouTube cá nhân.

'Hai năm nay do dịch bệnh tôi tạm ngưng các vlog về du lịch. Bây giờ tình hình đã tạm ổn tôi muốn tiếp tục chia sẻ những trải nghiệm của mình với khán giả. Tôi vui khi nhận được sự quan tâm, ủng hộ lớn từ người hâm mộ với các vlog đã phát trên YouTube', Vũ Khắc Tiệp nói.

Hương Giang

Đánh giá phiên bản mới