Thứ sáu, 24/12/2021, 20:10 (GMT+7)

Võ Hoàng Yến liên tục làm vedette

TP HCMSiêu mẫu Võ Hoàng Yến được nhiều nhà mốt giao vị trí quan trọng tại 'Tuần thời trang quốc tế Việt Nam'.

Sự kiện thời trang tổ chức từ 21 đến 23/12 tại TP HCM quy tụ nhiều mỹ nhân, chân dài nổi tiếng của làng giải trí Việt. Võ Hoàng Yến là một trong những gương mặt nổi bật, được ba nhà thiết kế mời vào vị trí vedette.

Võ Hoàng Yến mặc áo dài cách tân, kết hợp nón lá phá cách khi đảm nhận vai trò vedette trong show 'Follow the Chemistry' của nhà thiết kế Quý Cao. Diện trang phục khá đơn giản, Võ Hoàng Yến vẫn tạo được sức hút với những cú xoay người ấn tượng.

Võ Hoàng Yến sánh bước bên mẫu nam, thể hiện phong thái quý tộc với áo khoác nhung xanh độn cầu vai trong show của nhà thiết kế Hoàng Hải.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến xuất hiện ở vị trí vedette màn một trong bộ sưu tập 'Tái sinh'. Các thiết kế truyền tải thông điệp tích cực sau khoảng thời gian dài bị đình trệ bởi Covid-19.

Võ Hoàng Yến (trái), nhà thiết kế Hoàng Hải (đứng giữa) và hoa hậu H'Hen Niê trong màn chào kết.

Võ Hoàng Yến mặc trang phục kỳ công nhất trong bộ sưu tập 'Việt Nam rực rỡ gấm hoa' của nhà thiết kế Lê Long Dũng.

Võ Hoàng Yến xử lý khéo léo trên sàn catwalk khi trình diễn trang phục nặng, phom cầu kỳ.

Việc hoàn thành tốt vai trò vedette trong các show diễn giúp Võ Hoàng Yến chứng minh được kỹ năng chuyên nghiệp của một siêu mẫu hàng đầu Việt Nam. Cô cho biết sẽ tiếp tục 'càn quyét' sàn catwalk tại fashion show tổ chức cuối tháng 12 tại TP HCM.

Duy Khánh

Đánh giá phiên bản mới