Thứ tư, 14/12/2022, 00:01 (GMT+7)

Vợ cũ Đan Trường trang trí biệt thự 4.000 m2 đón năm mới

Thủy Tiên - vợ cũ Đan Trường - tự tay chăng kèn, kết hoa, bày biện cây thông để cùng con trai Thiên Từ đón Noel và năm mới.

Thủy Tiên cho biết, không khí lễ hội đã tràn ngập trong ngôi nhà của chị ở thành phố San Jose, bang California. Vài ngày trước, chị hoàn tất việc trang trí phòng sinh hoạt chung, phòng khách với tông màu kem và nâu sẫm.

'Tôi không theo đuổi phong cách nào cụ thể mà lựa chọn màu sắc theo sở thích. Hai gam màu này mang cho tôi cảm giác ấm cúng và hạnh phúc', chị nói.

Vợ cũ Đan Trường cho biết thêm, cuối năm là thời gian bận rộn nhưng chị luôn thu xếp để tự tay cắm hoa, dựng cây thông, bày biện cả trong và bên ngoài ngôi nhà.

Mọi công đoạn được chị thực hiện xong trong vòng hai tuần trước Giáng sinh. Sát ngày, chị chỉ sửa soạn bàn ăn cho mọi người quây quần dùng tiệc.

'Việc trang trí tốn nhiều thời gian, nhất là khâu sắm đồ. Đôi khi, tôi mua phải đồ không phù hợp thì phải bỏ và đi lựa lại món khác', Thủy Tiên nói.

Mỗi năm, chị chọn 1-2 tông màu chủ đạo, từ đó trang trí toàn bộ ngôi nhà theo những màu sắc đó.

Không có nhiều thời gian nên Thủy Tiên thường chia việc trang trí thành những đầu việc nhỏ và lần lượt thực hiện trong một tuần. Theo chị, như vậy rất vất vả nhưng bù lại có thể sắp xếp ngôi nhà đúng ý.

Vợ cũ Đan Trường cho biết, con trai là 'trợ lý' đắc lực cho chị trong quá trình trang trí ngôi nhà. Bé thường làm theo chỉ dẫn của mẹ những việc vừa sức như treo đèn lên cây thông, sắp xếp các hình nộm trên bàn...

'Càng đến gần Noel, tôi càng bận rộn vì lịch trình công việc và phải tham gia nhiều sự kiện. Ngoài ra, sức khỏe không tốt khiến tôi luôn cảm thấy mình không đủ thời gian làm gì cả. Tuy nhiên, tôi vẫn cố thu xếp để con được hưởng không khí Giáng sinh và năm mới trọn vẹn', chị nói.

Lẽ ra, chị sẽ cho con trai về Việt Nam đón Noel nhưng ba tuần trước phải hủy lịch do bận đột xuất. Vì thế, chị sẽ bù lại bằng chuyến đi chơi xa khoảng tám ngày vào đầu năm 2023.

Còn trong ngày Noel, chị sẽ cùng gia đình đưa con trai đi nhà thờ và dùng bữa tối tại nhà.

Bé Thiên Từ, 5 tuổi, lên đồ để chụp hình trong căn biệt thự rộng 4.000 m2 sau khi được dọn dẹp, sửa soạn tinh tươm.

Biệt thự nằm trong khu nhà giàu với view thung lũng, thiết kế sang trọng, đủ tiện nghi gồm sân vườn, bể bơi, các phòng chức năng.

Nguyên Thảo

Đánh giá phiên bản mới