Thứ năm, 10/3/2022, 11:28 (GMT+7)

Vợ cũ Đan Trường đưa con trai đi trượt tuyết

MỹDoanh nhân Thủy Tiên hoàn thành điều ước trong ngày sinh nhật của con trai bằng chuyến đi chơi ở khu trượt tuyết Heavenly.

Con trai Đan Trường
 
 

Bãi trượt tuyết nằm trong khu du lịch sinh thái ở Lake Tahoe thuộc Carson, Nevada, cách San Jose khoảng hơn ba tiếng lái xe. Thủy Tiên đưa con đi vào một ngày giữa tuần để vắng vẻ hơn nhưng lượng khách tham quan vẫn rất đông đúc.

Hai mẹ con canh lúc 12h khi trời hửng nắng để ra chơi. Bé Mathis Thiên Từ được mẹ đầu tư quần áo, mũ và ván trượt toàn đồ xịn.

'Năm ngoái, Thiên Từ đi núi tuyết lần đầu tiên cùng các em họ. Bé thích quá nên ước sẽ được trở lại đó vào dịp sinh nhật 5 tuổi', Thủy Tiên cho biết.

Cô thấy điều ước của con là nguyện vọng dễ thương nên thu xếp công việc để thực hiện. Dịp trước, con trai cô chỉ nô đùa dưới tuyết nhưng kỳ này bé đã được học trượt tuyết bài bản.

Cậu bé Thiên Từ phấn khích, không thể đứng yên trước một vùng rộng lớn, phủ đầy tuyết trắng. Thủy Tiên phải nỗ lực mới có thể ghi lại một số bức ảnh của con để làm kỷ niệm.

'Bé hứng thú, tràn đầy năng lượng nên chơi suốt mấy tiếng mà không mệt. Tôi thì thở không ra hơi vì phải liên tục di chuyển lên các dốc cao để trượt xuống', vợ cũ Đan Trường nói.

Quý tử nhà Đan Trường thỏa sức khám phá đến 15h thì trời trở lạnh vì tuyết rơi. Hai mẹ con về nghỉ ngơi trong một khách sạn gần đó để hôm sau tiếp tục chuyến đi.

Trước đó, Thiên Từ được đón sinh nhật bên bố mẹ hôm 1/3. Đan Trường cùng vợ cũ đưa con trai đi ăn tối tại một nhà hàng, cùng thổi nến, cắt bánh kem.

Nguyên Thảo

Đánh giá phiên bản mới