Thứ sáu, 21/10/2022, 10:54 (GMT+7)

Vợ chồng Tuấn Hưng và dàn sao hội tụ trên thảm đỏ

Hà NộiVợ chồng ca sĩ Tuấn Hưng - Hương Baby cùng MC Xuân Bắc, diễn viên Lương Thu Trang... có mặt trên thảm đỏ 'VC Fashion Show - Bước chân di sản' hôm 20/10.

Vợ chồng Tuấn Hưng - Hương Baby tình tứ sánh đôi, cùng theo dõi các bộ sưu tập trình diễn buổi sáng, trong khuôn khổ 'VC Fashion Show - Bước chân di sản' mùa đầu tiên tại Trung tâm Tinh hoa Làng nghề Việt thuộc làng gốm Bát Tràng.

Vợ chồng Tuấn Hưng hội ngộ diễn viên hài Xuân Bắc trên thảm đỏ. Họ cùng có mặt để ủng hộ hai nhà sáng lập show diễn là siêu mẫu Hạ Vy và đạo diễn Hoàng Công Cường.

Diễn viên Lương Thu Trang cũng vượt thời tiết mưa lạnh, tắc đường để có mặt từ sớm theo dõi bộ sưu tập của các nhà thiết kế Hà Duy, Helene Hoài, Hương Queen, La Phạm, Kenny Thái, Vũ Việt Hà...

NSƯT Xuân Bắc hội ngộ ca sĩ Mỹ Dung. Nữ ca sĩ được khen mảnh mai, xinh đẹp sau khi sinh con thứ ba.

Siêu mẫu Hạ Vy là một trong hai người sáng lập, đồng thời giữ vai trò đạo diễn catwalk cho show thời trang 'Bước chân di sản'.

Hạ Vy và Xuân Bắc tạo dáng nhí nhảnh trong lúc chờ xem show.

MC Huyền Trang Mù Tạt xách túi Lady Dior trị giá hơn 100 triệu đồng đi xem show cùng Lương Thu Trang.

MC Phí Linh nói cô tâm đắc với ý tưởng, sàn catwalk uốn lượn trong không gian đặc biệt cũng như khu vực thảm đỏ mang tầm cỡ quốc tế của chương trình.

Theo dõi các bộ sưu tập trình diễn vào buổi chiều, á hậu Huyền My xuất hiện nổi bật với áo dài của nhà thiết kế Kenny Thái.

Diễn viên Mạnh Trường bảnh bao, lịch lãm với vest sáng màu.

Người đẹp Phùng Bảo Ngọc Vân nền nã trong bộ áo dài sáng màu, đến ủng hộ nhà thiết kế Kenny Thái.

Nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến.

Ảnh: Hòa Nguyễn

Nguyên An

Đánh giá phiên bản mới