Thứ sáu, 2/12/2022, 12:03 (GMT+7)

Vợ chồng Mai Thu Huyền kỷ niệm 20 năm cưới

Diễn viên Mai Thu Huyền cùng ông xã Thang Văn Lương tổ chức buổi tiệc ấm cúng ở Hà Nội, kỷ niệm hai thập bên nhau.

Sự kiện diễn ra hôm 28/11 nhưng gần đây Mai Thu Huyền mới chia sẻ thông tin đến truyền thông và khán giả.

'20 năm là hành trình dài với nhiều niềm vui, hạnh phúc và quan trọng là vợ chồng tôi có hai tài sản vô giá làm 'của để dành'. Đó là hai con Huyền Anh và Anh Kiệt', Mai Thu Huyền nói.

Nữ diễn viên cùng ông xã chung tay cắt bánh kem. Mai Thu Huyền cho biết, hai thập kỷ qua chồng luôn là bờ vai vững chắc bảo vệ, che chở và dành những điều tốt nhất cho ba mẹ con cô.

'Tôi không mong gì hơn là vợ chồng mãi bên nhau đi đến hết cuộc đời, cùng chứng kiến các con khôn lớn, trưởng thành', Mai Thu Huyền cho hay.

Con trai Mai Thu Huyền (ngoài cùng bên phải) 15 tuổi, cao vượt mẹ. Con gái 19 tuổi của nữ diễn viên đang du học Mỹ không thể về chung vui với bố mẹ.

Mai Thu Huyền ngẫu hứng thể hiện một ca khúc trong buổi tiệc.

Khoảnh khắc tình tứ của vợ chồng nữ diễn viên. Sau khi ông xã phát biểu cảm ơn gia đình, họ hàng đã tới dự tiệc Mai Thu Huyền bạo dạn hôn chồng ngay trên sân khấu.

Mai Thu Huyền mừng 20 năm cưới
 
 

Nữ diễn viên tự hào khi con trai cưng Thang Anh Kiệt được nhiều người khen tuấn tú, ngày càng chững chạc, ra dáng thanh niên.

Anh Kiệt thừa hưởng nhiều nét giống bố.

Mai Thu Huyền nói, nhờ hôn nhân êm ấm, các con đều ngoan ngoãn cô yên tâm vừa hoạt động nghệ thuật vừa phát triển việc kinh doanh, cuộc sống ngày càng đủ đầy, viên mãn.

Vợ chồng Mai Thu Huyền chụp ảnh cùng người thân đến dự tiệc kỷ niệm ngày cưới của họ.

'Tôi biết ơn gia đình nội ngoại hai bên luôn yêu thương, ủng hộ, vun đắp cho hôn nhân của Huyền và Lương, để chúng tôi vững bước nắm tay nhau đi đến hôm nay', Mai Thu Huyền phát biểu.

Mai Thu Huyền hiện là nhà sản xuất phim, CEO một công ty truyền thông và lãnh đạo câu lạc bộ các nữ doanh nhân gốc Việt trên toàn cầu.

Hương Giang

Đánh giá phiên bản mới