Chủ nhật, 19/5/2024, 12:20 (GMT+7)

Vợ chồng Hồng Duy diện áo dài 45 triệu đồng

Đôi áo dài của vợ chồng Hồng Duy kết hoa sen, lấy cảm hứng từ cô dâu chú rể.

Ngày 18/5, cầu thủ Hồng Duy và cô dâu Kiều Oanh diện cặp áo dài đến từ NTK Linh Nga.

Bản phác thảo của cặp áo dài. NTK Linh Nga nói về cảm hứng làm nên bộ cánh: "Nếu để chọn hai màu sắc tượng trưng cho đôi uyên ương thì chính là sắc trắng của tuyết Thường Châu - trận cầu kinh điển của Hồng Duy và sắc xanh của đại ngàn thơ mộng - quê hương Gia Lai của cô dâu".

NTK muốn tạo nên một lễ phục mang dấu ấn truyền thống nhưng vẫn phảng phất sự hiện đại với lối xử lý chất liệu cực tỉ mỉ.

Bộ trang phục được Linh Nga đặt tên là Tuệ Minh Sen với màu sắc chủ đạo là xanh mint và cùng hoạ tiết đoá bạch liên bung nở thuần khiết. Thiết kế áo dài đính hôn mang form suông đang lên ngôi trong những năm gần đây, được thêu hoa sen 3D và viền tay áo đính ngọc trai. Các chi tiết nhằm tôn lên nhan sắc ngọt ngào, dịu dàng của cô dâu Kiều Oanh.

Cặp áo cũng là lời chúc phúc từ NTK Linh Nga cho đôi uyên ương với hy vọng về một hành trình mới, tương lai tươi sáng với tình yêu vĩnh cửu.

Giá trị của đôi áo dài là 45 triệu đồng.

Riêng áo dài chú rể có vạt 7/3, tạo phom dáng cứng cáp nơi cầu vai, mang tới sự nam tính cho người diện.

Lễ vu quy của Hồng Duy và Kiều Oanh được tổ chức vào ngày 19/5 tại Gia Lai. Bên cạnh những mâm cỗ mặn, tiệc cưới ngày 19/5 còn phục vụ cỗ chay cho những vị khách đặc biệt. Sau lễ vu quy, Hồng Duy và Kiều Oanh tiếp tục tổ chức tiệc cưới tại nhà trai ở Bình Phước ngày 28/5.

Hằng Trần
Ảnh: Linh Nga Bridal

Đánh giá phiên bản mới