Thứ ba, 5/7/2022, 21:04 (GMT+7)

Vợ chồng Hoàng Bách cùng con gái dự sự kiện ở Hà Nội

Gia đình Hoàng Bách hội ngộ hoa hậu H'Hen Niê trong lễ khởi động chiến dịch Trái tim xanh 2022, sáng 5/7.

Hoàng Bách cùng bà xã Thanh Thảo và con gái Meo Meo có mặt ở Trung tâm Văn hóa và Nghệ thuật lịch sử Hà Nội, hưởng ứng chiến dịch Trái tim xanh 2022 kêu gọi mọi người chung tay hành động để bảo vệ trẻ em và phụ nữ. Sự kiện do UNICEF Việt Nam phối hợp cùng một số đơn vị tổ chức.

Hoàng Bách cho biết bé Meo Meo hào hứng khi được đi sự kiện cùng bố mẹ.

Ngoài hoạt động nghệ thuật Hoàng Bách là một trong những nghệ sĩ tích cực tham gia các chương trình, sự kiện vì cộng đồng.

Lễ khởi động chiến dịch Trái tim xanh 2022 gồm triển lãm tương tác giúp khám phá các khía cạnh tâm lý xã hội của bạo lực và cách giải quyết bạo lực. Hoàng Bách giải thích cho con gái về các hành vi bạo lực trẻ em và phụ nữ có thể gặp phải.

Hoàng Bách hy vọng với sự quan tâm và hỗ trợ của cộng đồng những hành vi bạo lực trong gia đình, trường học, trên mạng xã hội... sẽ dần biến mất.

Nam ca sĩ tình tứ chụp ảnh cùng vợ. Anh vui vì luôn được bà xã và các con ủng hộ, đồng hành trong mọi hoạt động.

Hoa hậu H'Hen Niê cũng ra thủ đô dự sự kiện sáng 5/7. H'Hen Niê mới xuất hiện với vai trò khách mời trong MV 'Một nhà' - bài hát chủ đề của chiến dịch Trái tim xanh 2022 do Hoàng Bách cùng nhóm Dalab và ca sĩ Mỹ Anh chung tay thực hiện.

Gia đình Hoàng Bách chụp ảnh kỷ niệm cùng hoa hậu H'Hen Niê và một số khách mời dự sự kiện.

MV Một nhà của Hoàng Bách và Dalab, Mỹ Anh
 
 

Vợ chồng Hoàng Bách và con gái góp mặt trong MV 'Một nhà'

Hương Giang

Đánh giá phiên bản mới