Thứ năm, 23/6/2022, 17:28 (GMT+7)

Vợ chồng Diễm My dự tiệc cùng bạn bè

Diễn viên Diễm My cùng chồng - doanh nhân Hà Tôn Đức - hội ngộ nhiều bạn bè khi dự tiệc của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, chiều 22/6.

Diễm My diện váy trắng với phần vạt áo lớn cách điệu theo phong cách cổ điển. Nữ diễn viên kết hợp cùng loạt phụ kiện đồng điệu màu sắc, đúng tinh thần 'Chic white' mà Đỗ Mạnh Cường đang lăng xê.

Người đẹp 60 tuổi sóng đôi ông xã Hà Tôn Đức. Dù bận rộn, nam doanh nhân thường cùng vợ tham gia những sự kiện quan trọng hoặc gặp gỡ bạn bè.

Diễm My hội ngộ Trần Bảo Sơn trong buổi tiệc. Trở về từ Mỹ, anh cũng là một trong những khách mời VIP tham dự show diễn sắp tới của Đỗ Mạnh Cường tại Ninh Thuận.

Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh thướt tha trong thiết kế bèo nhún với chất vải mềm mại.

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm diện vest trắng thanh lịch, điểm xuyết hoa làm điểm nhấn.

Bám sát chủ đề của buổi tiệc là sắc trắng, người mẫu Lê Thúy chọn mặc chiếc váy hoa hồng 3D - một trong những thiết kế đặc trưng của Đỗ Mạnh Cường. Người đẹp diện ton-sur-ton với giày và túi xách trắng.

Bữa tiệc được Đỗ Mạnh Cường tổ chức thân mật cho những khách hàng, bạn bè, nghệ sĩ thân thiết đồng hành cùng anh trong thời gian qua. Nhiều doanh nhân đang sống tại Sydney (Australia), New York, California, Washington DC (Mỹ)... cũng tạm gác công việc, trở về Việt Nam để ủng hộ nhà thiết kế.

Doanh nhân Huy Cận (thứ hai trái qua) chụp ảnh cùng các khách mời trong không gian ấm cúng, sang trọng.

Sau buổi tiệc, các khách mời hoàn thiện khâu chọn lựa trang phục để chuẩn bị tham dự show thời trang SIXDO, diễn ra ngày 26/6 tại một resort 6 sao ở Ninh Thuận.

Trang Shaelyn
Ảnh: Huy Nguyễn