Thứ năm, 11/7/2024, 12:51 (GMT+7)

Vợ Chi Bảo bế bầu chụp ảnh cùng mẹ chồng

CEO Lý Thùy Chang khoe ảnh cô bế bụng bầu 7 tháng tạo dáng thân thiết bên mẹ chồng gần 80 tuổi, khi đại gia đình sang Anh chơi.

Lý Thùy Chang lần đầu tiết lộ ảnh chụp cùng mẹ chồng. Nữ doanh nhân cho biết cô cùng ông xã, mẹ chồng, con trai Gia Khang và em ruột Lý Huy sang Anh từ đầu tháng 7 dự lễ tốt nghiệp của Gia Cát - con riêng của Chi Bảo.

Theo vợ Chi Bảo, cô và mẹ chồng có mối quan hệ tốt. 'Mẹ gần 80 tuổi, còn rất khỏe mạnh, minh mẫn. Bà luôn vui vẻ, lạc quan, năng động không kém thanh niên. Sang Anh, các con, các cháu đi tới đâu là mẹ đi tới đó, không biết mệt là gì', Lý Thùy Chang bật mí.

Mẹ Chi Bảo chụp ảnh cùng vợ chồng con trai và cháu nội Gia Khang trong chuyến đi Anh.

Con đầu của Chi Bảo - Gia Cát - vừa tốt nghiệp đại học loại giỏi, ngành Luật. Diễn viên cho biết mẹ anh rất vui và tự hào về thành tích của cháu nội.

Lý Thùy Chang không chỉ thân thiết với mẹ chồng mà còn được lòng con riêng của Chi Bảo.

Gia Cát từng chia sẻ mẹ kế là người tốt. 'Cô Chang không chỉ yêu thương bố mà còn dành nhiều quan tâm cho cuộc sống, việc học tập của tôi', con trai Chi Bảo nói.

Gia đình nam diễn viên dự định sau khi dự lễ tốt nghiệp đại học của con lớn, họ sẽ ở lại Anh thêm vài ngày để tham quan, du lịch, ngắm cảnh đẹp London.

Em trai Lý Thùy Chang - Lý Huy (bìa trái) - cũng theo gia đình anh rể đi Anh chơi.

Bạn gái Tây của Gia Cát (bìa phải) có mặt trong lễ tốt nghiệp của anh, hôm 9/7. Cô từng theo bạn trai về Việt Nam và du lịch cùng gia đình Chi Bảo, hồi tháng Ba.

Hương Giang

Đánh giá phiên bản mới