Thứ ba, 18/6/2024, 00:06 (GMT+7)

Vợ Bùi Tiến Dũng trúng liên tiếp 7 show ở tuần lễ thời trang

Tại tuần lễ thời trang năm nay, người mẫu Dianka Zakhidova - vợ cầu thủ Bùi Tiến Dũng - là một trong những chân dài đắt show catwalk nhất.

Tại đêm bế mạc Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week, người mẫu Dianka Zakhidova là một trong các người mẫu trình diễn cho nhà thiết kế Hà Linh Thư. Cô mặc đầm nhung đỏ phối chất liệu xuyên thấu, tôn chân dài trên sàn diễn.

Tại sự kiện năm nay, vợ thủ thành Bùi Tiến Dũng là một trong những chân dài đắt show nhất. Cô trúng liên tiếp 7 show catwalk cho các nhà thiết kế, thương hiệu, trong bốn ngày diễn ra tuần lễ từ 13-16/6.

Trở lại sàn diễn sau khi sinh con đầu lòng, nàng mẫu 24 tuổi chăm chỉ đi casting tại các chương trình, sự kiện thời trang. Cô có chiều cao, tỷ lệ cơ thể tốt, khả năng biến hóa trang phục đa phong cách.

Dianka diện đầm cúp ngực ôm sát tôn dáng 'mình hạc xương mai' trong show của NTK Thảo Nguyễn. Nhà thiết kế cho biết trong lần đầu lựa chọn nàng mẫu catwalk trong show, cô ấn tượng với hình thể, gương mặt và thần thái của Dianka.

'Chiếc váy có phần ngực hơi rộng nhưng Dianka đã rất khéo léo xử lý sự cố trên sàn diễn', Thảo Nguyễn chia sẻ.

Bà mẹ một con khoe dáng mảnh, bụng phẳng với trang phục nội y phối váy lưới khi trình diễn cho nhà thiết kế Lê Minh Ngọc.

Dianka được ví tựa nữ thần khi diện sơ mi phối cùng chân váy xuyên thấu bay bổng và cài đầu lông vũ lấy cảm hứng từ khu vườn cổ tích.

Dianka Zakhidova khoe chân ngực khi catwalk đầm họa tiết hoa sen của NTK Maria Giovanna Costa đến từ Italy trong đêm khai mạc của tuần lễ.

Trang Shaelyn

Đánh giá phiên bản mới