Thứ ba, 25/5/2021, 09:51 (GMT+7)

Vợ á hậu trách MC Tuấn Anh hết ngọt ngào sau cưới

Á hậu Thế giới người Việt tại Mỹ 2017 Thi Phượng trách MC Tuấn Anh từ khi về chung nhà không còn gọi vợ là người đẹp.

Én vàng 2008 Tuấn Anh nắm tay vợ đi ghi hình show 'Tâm đầu ý hợp'. Tuấn Anh hoạt động trong làng giải trí với nhiều vai trò như MC, diễn viên phim truyền hình và ca sĩ.

Tuấn Anh kết hôn với Á hậu Thế giới người Việt tại Mỹ 2017 Thi Phượng năm 2014. Đôi vợ chồng đã có hai con đủ cả trai và gái. Thi Phượng hiện là ca sĩ hát nhạc bolero.

Én vàng 2008 được bà xã nhận xét là đẹp trai, thông minh và gần như hoàn hảo.

Á hậu chỉ phàn nàn hiện tại chồng không còn lãng mạn, ngọt ngào như ngày còn 'cưa cẩm', tán tỉnh cô. 'Từ khi về chung nhà em không được chồng gọi là người đẹp hay được nghe những lời nói ngọt nữa', vợ Tuấn Anh nói.

Vua đầu bếp 2015 Thanh Cường và bà xã Trân Châu cũng có hôn nhân hòa hợp, hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Thanh Cường luôn coi vợ là nữ hoàng. Hai vợ chồng thường chia sẻ mọi vui buồn trong công việc, cuộc sống và cùng chung sở thích làm từ thiện. Vua đầu bếp kể có hôm anh đang ngủ bị vợ dựng dậy đi giải cứu động vật ở các lò mổ. Doanh nhân Trân Châu ước ao sẽ xây dựng được một trung tâm nuôi dưỡng những chú chó, mèo bị bỏ rơi.

Diễn viên Lâm Vỹ Dạ khoe vai trần, cùng đạo diễn Đức Thịnh dẫn chương trình.

Hai cặp vợ chồng chia sẻ nhiều câu chuyện hài hước trong hôn nhân ở tập 16 'Tâm đầu ý hợp'. Chương trình phát sóng vào 21h30 thứ ba ngày 25/5 trên kênh HTV7.

Vợ chồng MC Tuấn Anh tham gia 'Tâm đầu ý hợp'
 
 

Vợ chồng MC Tuấn Anh và Vua đầu bếp Thanh Cường chia sẻ chuyện hôn nhân

Ảnh: Trần Anh

Hương Giang

Đánh giá phiên bản mới