Thứ năm, 3/3/2022, 11:10 (GMT+7)

Vị trí nếp nhăn tiết lộ thói quen của chủ nhân

Người có nhiều vết chân chim thường cười nhiều, có tính cách vui vẻ. Nếp nhăn vùng trán cho thấy bạn thường âu lo, hay nheo mắt, nhướn lông mày.

Nếp nhăn, đường gấp ở trán thường liên quan đến thói quen nhíu mày, nhăn trán. Những người thường xuyên lo âu, cau có rất dễ bị hình thành nếp nhăn ở vị trí này. Ngoài ra, người thường xuyên đau đầu, đau cổ cũng dễ gặp phải nếp nhăn ở vùng trán.

Nếp nhăn rõ nét giữa hai chân mày cho thấy chủ nhân là người lo nghĩ nhiều, nghĩ sâu xa, đầu óc lúc nào cũng bận rộn với công việc hoặc những mối lo cá nhân. Một bác sĩ châm cứu nói rằng cô thường thấy những nếp nhăn như vậy ở những người phụ nữ có nghề nghiệp đầy quyền lực và thử thách như luật sư, thẩm phán, giám đốc... Tuy nhiên, đôi khi những nếp nhăn ở vị trí này còn cho thấy sự thiếu kiên nhẫn của chủ nhân và thường gặp phải chuyện gây thất vọng.

Vết chân chim cho thấy bạn là người cười nhiều, vui vẻ. Tuy nhiên, đôi khi nó cũng có thể liên quan đến căng thẳng, cho thấy chủ nhân khá vất vả để đưa ra quyết định của bản thân.

Nếp nhăn dưới mắt thường làm phụ nữ trông già hơn so với tuổi thật. Đặc điểm này cho thấy chủ nhân có thể vừa trải qua biến cố trong tình cảm, cuộc sống. Lối sống căng thẳng cũng có thể tạo ra các nếp nhăn dưới mắt.

Nếp nhăn quanh miệng có thể là dấu hiệu cho thấy chủ nhân có thói quen xấu như hút thuốc hoặc hay sử dụng ống hút để uống nước. Các nếp gấp quanh môi đôi khi cũng là tín hiệu cho thấy cơ thể thiếu hụt dinh dưỡng. Một số chuyên gia còn cho rằng người có nếp nhăn ở khu vực này thường bi quan, hiếm khi nhìn vào mặt tích cực của sự việc.

Giống như vết chân chim, nếp gấp ở hai bên cánh mũi cho thấy bạn là người cười nhiều. Tuy nhiên, trong trường hợp nếp nhăn này hằn sâu, rõ nét lại là dấu hiệu cho thấy cuộc sống của bạn đang không hạnh phúc, có nhiều nỗi buồn. Ngoài ra, nếp nhăn ở đây cũng liên quan đến các bệnh mãn tính về đường ruột.

Nếp nhăn khóe miệng cụp xuống dưới như hình minh họa cho thấy chủ nhân hay nhăn nhó, buồn bã và đau khổ. Người mắc các chứng bệnh liên quan đến cổ, gáy cũng thường có nếp nhăn khu vực này.

Duk Sun (Theo Brightside)

Đánh giá phiên bản mới