Thứ ba, 14/5/2024, 00:10 (GMT+7)

Váy áo giúp Quỳnh Nga khoe dáng 45 kg 'mình hạc xương mai'

'Chị đẹp' Quỳnh Nga chuộng trang phục gợi cảm, giúp cô tôn triệt để xương quai xanh và thân hình mảnh dẻ.

Quỳnh Nga khoe dáng khi xuống phố với áo hai dây phối chân váy ren theo phong cách Y2K. Trang phục chất liệu thun ôm người, làm nổi bật đường cong 'không mỡ thừa' của chị đẹp.

Khi tham dự một sự kiện gần đây, nữ diễn viên được nhiều bạn bè như diễn viên Quỳnh Kool, Quỳnh Trang... khoe 'ngày càng gầy'. Quỳnh Nga cho biết cân nặng hiện tại của cô là 45 kg, tuy nhiên cô vẫn muốn gầy thêm để mặc đồ càng đẹp.

Nhờ vóc dáng mình hạc xương mai, 'cá sấu chúa' ưa chuộng các kiểu váy hai dây, đồ quây... để làm nổi bật phần xương quai xanh và cánh tay thon gọn.

Gần đây, 'chị đẹp' còn thường xuyên diện các mẫu váy hai dây babydoll. Dù mặc đồ thùng thình, cô khoe được tay chân nhỏ nhắn.

Quỳnh Nga cho biết cô gầy hơn từ khi tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Lịch trình dày đặc khiến cô sụt cân. Tuy nhiên với chỉ số 45 kg cùng ba vòng 87-55-93 cm, nữ diễn viên chinh phục được nhiều kiểu trang phục.

Váy áo gợi cảm còn giúp mỹ nhân sinh năm 1988 khoe vòng một 'dao kéo'. Sau khi nâng ngực, Quỳnh Nga tự tin hơn, không cần dùng các kiểu nội y đôn đẩy khi mặc đồ cắt xẻ.

Mỗi lần đi biển, người đẹp gây chú ý khi mặc những kiểu đầm trễ nải nhiều màu sắc, làm nổi bật da trắng, dáng sexy.

Quỳnh Nga biến khăn thành áo để tập trung ánh nhìn vào vòng một đầy đặn, cánh tay gầy được nhiều bạn bè so sánh 'như teen girl'.

Trang Shaelyn

Đánh giá phiên bản mới