Thứ năm, 24/11/2022, 10:46 (GMT+7)

Trương Minh Cường đoàn tụ mẹ sau 7 năm

Mẹ diễn viên Trương Minh Cường - bà Hồng - vừa một mình sang Mỹ thăm con trai, sau 7 năm hai mẹ con xa cách.

Trương Minh Cường cho biết anh đoàn tụ mẹ từ hôm 20/11.

'Mẹ tôi một mình sang Mỹ. Tôi mua vé máy bay loại có xe đẩy và làm sẵn mọi thủ tục cho mẹ để bà thuận tiện bay từ Việt Nam sang mà không gặp trở ngại gì', Trương Minh Cường nói.

Nam diễn viên cho biết mẹ anh rất thích phong cảnh và thời tiết lạnh ở Mỹ. Ba ngày qua Trương Minh Cường đã đưa mẹ đi chơi một số nơi ở bang California - nơi anh đang sống.

Hai mẹ con ghé một nhà hàng thưởng thức các món ăn Trung Hoa. 'Đời tôi làm gì cũng sai chỉ mỗi việc chăm lo cho mẹ là đúng. Tôi hạnh phúc khi lại được ở bên mẹ sau thời gian dài xa cách', Trương Minh Cường cho hay.

Nam diễn viên sang Mỹ hơn 10 năm. Những năm đầu anh vẫn bay đi bay về thăm nom mẹ nhưng sau đó do gặp nhiều biến cố trong cuộc sống, bị trầm cảm nặng cộng thêm ảnh hưởng của dịch Covid-19, 7 năm nay Trương Minh Cường chưa gặp mẹ, chỉ trò chuyện qua điện thoại.

Hai mẹ con nam diễn viên đi mua sắm, ngắm các cửa hàng cửa hiệu trang hoàng rực rỡ chuẩn bị đón Giáng sinh.

Trương Minh Cường dự định, khi mẹ bớt say máy bay, sức khoẻ ổn định anh sẽ đưa bà bay sang bang Florida thăm hai cháu nội. Vợ cũ của nam diễn viên đã đưa hai con từ California sang Florida sống sau một thời gian hoàn tất thủ tục ly hôn.

Trương Minh Cường cho hay anh rất vui vì Tết này sẽ được quây quần đón năm mới cùng mẹ trên đất Mỹ.

Ngoài hoạt động nghệ thuật Trương Minh Cường còn thử sức kinh doanh. Anh mới mở hệ thống mỹ phẩm và dịch vụ thẩm mỹ tại California.

Mới đây, nam diễn viên có dịp tụ họp, hàn huyên cùng MC Quyền Linh, (thứ hai từ trái qua), nhiếp ảnh gia Quốc Huy (ngoài cùng bên trái) và một số nghệ sĩ từ Việt Nam qua Mỹ dự Liên hoan phim châu Á thế giới 2022.

Do không ở gần các con, Trương Minh Cường đang nuôi một chú cún, chăm sóc nó như con.

'Tôi từng chán nản, có ý định buông xuôi khi mắc trầm cảm nặng. May mắn tôi đã trở lại, thấy mình như hồi sinh, thay đổi suy nghĩ nhờ đọc được một bài báo nói về việc người Nhật khéo léo hàn lại những chiếc bát, tách trà bị vỡ thành những sản phẩm mới có thể dùng được. Tôi hiểu con người mình không hoàn hảo, cũng có nhiều lỗi lầm, mất mát, tổn thương như những chiếc bát vỡ kia. Vì thế, tôi quyết định chấp nhận những khiếm khuyết của bản thân, hàn gắn những mảnh vỡ trong mình để sống như một con người hoàn toàn mới. Hiện tôi theo đuổi lối sống tối giản, hài hoà với thiên nhiên, không làm hại các loài động vật và biết chia sẻ, cho đi nhiều hơn. Tôi cũng muốn bằng kinh nghiệm bản thân có thể giúp chữa lành, vực dậy cuộc sống của những người đang bị trầm cảm', Trương Minh Cường nói.

Hương Giang

Đánh giá phiên bản mới