Thứ hai, 25/12/2023, 20:38 (GMT+7)

Trấn Thành - Hari Won chụp ảnh cưới ở Đà Lạt

Lâm ĐồngKỷ niệm 7 năm đám cưới, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won thực hiện bộ ảnh cưới phong cách retro trên những góc phố, con đường thân quen của Đà Lạt.

Bộ ảnh được chỉnh màu giả máy ảnh phim, nhuốm màu hoài niệm. 'Cô dâu' Hari Won và 'chú rể' Trấn Thành mặc lễ phục theo phong cách thời trang thập niên 1990.

Vợ chồng nghệ sĩ nắm tay nhau đi dạo qua những cung đường đặc trưng của thành phố ngàn hoa như khu Hòa Bình quanh chợ Đà Lạt, những con dốc thường lên ảnh và vào phim.

Trấn Thành cho biết bộ ảnh dành để kỷ niệm 8 năm anh và Hari yêu nhau, 7 năm hai người kết hôn và 6 năm anh làm 'osin' của bà xã. Anh tin hai người sẽ còn nhiều năm bên nhau. Trấn Thành cảm ơn Hari Won xuất hiện trong cuộc đời anh và dùng tiếng Hàn nhắn gửi vợ: 'Anh yêu em, cục cưng'.

Trấn Thành - Hari đi dạo trên con dốc xuất hiện trong phim 'Tháng năm rực rỡ' cùng nhiều phim, MV nổi tiếng.

Cuối năm 2016, đám cưới Trấn Thành - Hari Won là một trong những sự kiện giải trí được quan tâm nhất. 8 năm bên nhau, cặp sao hay bị soi mói đời tư, không ít lần vướng tin đồn hôn nhân trục trặc. Có lúc họ giữ im lặng, có lúc họ đăng những hình ảnh hẹn hò, song đôi để ngầm phủ nhận.

Trấn Thành và Hari ghé một quán nước bình dân ven đường chụp ảnh.

'Cà phê đó không bằng anh. Anh phê hơn', Hari Won nói đùa.

Hai vợ chồng giơ tay ra dấu 7 năm ngày cưới. Những năm qua, vợ chồng nghệ sĩ chủ yếu hoạt động nghệ thuật độc lập nhưng ủng hộ lẫn nhau. Hari Won từng đóng khách mời trong phim của Trấn Thành. Cô cũng là người gợi ý cho anh đề tài phim 'Bố già'. Gần đây, cô bày tỏ hồi hộp mong chờ phim 'Mai', tác phẩm thứ ba do Trấn Thành đạo diễn, ra rạp vào dịp Tết nguyên đán.

Trấn Thành sinh năm 1987, kém Hari Won hai tuổi. Chuyện tình của họ từng gây tranh cãi lúc mới công khai. Sau ngày cưới, họ thoải mái bày tỏ tình cảm ở nơi công cộng, các sự kiện. Hari Won hay khen ông xã thông minh. Trong khi đó, Trấn Thành hay 'dìm hàng', chê vợ vụng về nhưng dành cho cô nhiều cử chỉ chăm sóc mỗi khi đi chung.

Phong Kiều

Đánh giá phiên bản mới