Thứ năm, 26/3/2020, 00:05 (GMT+7)

Tóc 'ăn gian' tuổi của sao Việt

Khác xa với hình ảnh đầy quyền lực trên sàn diễn, siêu mẫu Võ Hoàng Yến trông trẻ trung, 'ngây thơ' hơn với kiểu tóc tết 2 bên.

Tăng Thanh Hà bắt chước con gái làm điệu với tóc tết lệch Elsa. Cách tạo kiểu này có ưu điểm giữ tóc gọn gàng, mát mẻ lại không mất nhiều thời gian thực hiện. 

Búi cao phần tóc mái vừa giữ vẻ gọn gàng lại giúp đả nữ Ngô Thanh Vân khoe trọn các đường nét thanh tú trên gương mặt. 

Trút bỏ lớp trang điểm dày cộm và mái tóc tạo kiểu cầu kỳ trên sàn diễn, siêu mẫu Võ Hoàng Yến được nhiều fan khen dịu dàng, trẻ và hiền hơn. 

Mai Phương Thúy từng để tóc ngắn ngang vai, cô kết hợp thêm vài lọn tóc nhuộm highlight, giúp kiểu tóc tối giản không bị nhàm chán. Hoa hậu Việt Nam còn áp dụng buộc nửa đầu, búi củ hành để 'tránh nóng' và được nhiều khán giả khen trẻ trung, năng động với kiểu tóc này. 

Siêu mẫu Thanh Hằng cũng khá chuộng kiểu tóc buộc nửa đầu, búi củ hành giúp làm sáng gương mặt. 

Tóc mái thưa, bấm bằng giúp gương mặt Minh Hằng hài hòa, trẻ trung hơn. Với kiểu tóc này, hiếm ai nghĩ nữ ca sĩ đã 32 tuổi. 

Hình ảnh Hồ Ngọc Hà với mái tóc uốn xoăn sóng bồng bềnh gần như đã trở thành thương hiệu. Tuy nhiên, không thể phủ nhận nhan sắc của cô mỗi khi để tóc buông xõa tự nhiên, không cần tạo kiểu cầu kỳ. Kiểu tóc này giúp Hồ Ngọc Hà trông nhẹ nhàng, thanh lịch nhưng không kém phần sang trọng. 

Duk Sun 

Đánh giá phiên bản mới