Thứ năm, 27/10/2022, 14:00 (GMT+7)

Tiểu Vy hóa 'thiên nga trắng' với đầm Hà Thanh Việt

Hoa hậu Tiểu Vy thể hiện hình ảnh thiên nga trắng tinh khôi trong bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Hà Thanh Việt.

Lấy cảm hứng từ vũ điệu 'Thiên nga trắng' và bản giao hưởng kinh điển 'Swan Lake' của Tchaikovsky, NTK Hà Thanh Việt tạo nên bộ sưu tập lãng mạn cho mùa mới.

Hoa hậu Tiểu Vy được nhà thiết kế chọn là 'nàng thơ' đồng hành cùng bộ sưu tập. Người đẹp thể hiện những thiết kế mang sắc trắng tinh khôi, tôn vinh vẻ đẹp thanh thuần của người phụ nữ.

Đi theo xu hướng của các nhà mốt trên thế giới, Hà Thanh Việt tạo nên những mẫu đầm trắng ứng dụng được trong nhiều hoàn cảnh như dạ hội, tiệc cưới, phù hợp với những cô dâu hiện đại.

Với sự lên ngôi của lông vũ được ứng dụng nhiều thời gian gần đây, Hà Thanh Việt tạo ra sự kết hợp lạ mắt giữa lông đà điểu, ren và những chất liệu cao cấp.

Tiểu Vy hóa cô dâu đẹp mơ màng với bộ đầm phom dáng cổ điển, sử dụng chất liệu ren cổ điển tạo hiệu ứng cánh bướm nên thơ.

Không đi theo hướng đầm dạ hội sexy, đính kết nổi bật, Hà Thanh Việt muốn trang phục của anh trông nhẹ nhàng, thanh lịch, không lỗi mốt.

Chất liệu luôn được nhà thiết kế tuyển chọn kỹ nhất để tạo nên độ mềm mại, tạo thành phom dáng hoàn hảo từ những nếp gấp hay đường cắt.

Hà Thanh Việt tôn vinh nghệ thuật thủ công bằng thủ pháp bắt xếp 3D hay tạo khối hình học, đính họa tiết tỉ mỉ.

Trước đây, Hà Thanh Việt tạo dấu ấn với những bông hoa cẩm chướng cài áo, những đường viên răng cưa hay chất liệu xuyên thấu. Lần này, anh lăng xê lông vũ và cánh bướm.

Diện chiếc váy mềm mại xếp tầng, hoa hậu Tiểu Vy thể hiện trọn vẹn tinh thần bộ sưu tập.

Vài năm gần đây, Tiểu Vy luôn đồng hành cùng Hà Thanh Việt trong các dự án. Nhà thiết kế đánh giá cao khả năng diễn xuất, sự chuyên nghiệp của hoa hậu gốc Quảng Nam.

Sau bộ sưu tập này, Hà Thanh Việt sẽ tiếp tục ra mắt nhiều chiến dịch mới, trong có có bộ sưu tập cho Tết Nguyên đán Quý Mão với chủ đề văn hóa, truyền thống.

Trang Shaelyn

Đánh giá phiên bản mới