Thứ bảy, 8/6/2024, 20:29 (GMT+7)

Tiết mục Suni Hạ Linh và đồng đội gây 'sốt' mạng xã hội Trung Quốc

Suni Hạ Linh và các đồng đội biểu diễn thăng hoa, gây 'sốt' mạng xã hội Trung Quốc với hai tiết mục trong công diễn 4 show 'Đạp gió 2024'.

Hôm 8/6, đài truyền hình Hồ Nam, Trung Quốc phát sóng tập 8 show Đạp gió 2024.

Suni Hạ Linh xuất hiện với trang phục gam trắng, cùng các đồng đội gồm diễn viên 'Như Ý truyện' - Trần Hạo Vũ, cựu thành viên nhóm KARA - Nicole Jung, nữ ca sĩ, rapper Vinida, Viên Á Duy, Tạ Kim Yến dự thi công diễn 4.

Giọng ca 9X tham gia biểu diễn ca khúc 'Nobody' gắn liền tên tuổi của nhóm nhạc Wonder Girls. Cô khoe phong cách mạnh mẽ, cá tính với thiết kế menswear.

'Thời gian qua, khán giả đã quen với hình ảnh Suni Hạ Linh ngọt ngào, dễ thương và không có quá nhiều sự đột phá. Đã đến lúc tôi cho mọi người thấy tôi vẫn là chính tôi nhưng mới mẻ, trọn vẹn hơn. Tôi chỉ muốn khẳng định mình rất đam mê và không ngại biến hóa, cải thiện mỗi ngày', Suni Hạ Linh cho biết.

Là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất tại Đạp gió 2024, ca sĩ nói cô không có tâm lý dạo chơi mà thực sự nghiêm túc với cuộc thi này. Ngoài việc trau dồi giọng hát, vũ đạo, ngoại ngữ, Suni Hạ Linh tiết lộ thời gian qua cô đã rèn luyện kỹ năng biểu diễn để mang đến những tiết mục ấn tượng, chinh phục khán giả Trung Quốc.

Tạo hình của Suni Hạ Linh và các đồng đội ở công diễn 4 được nhận xét gợi nhớ 'vua nhạc Pop' Michael Jackson.

'Nobody là ca khúc quốc dân của KPOP, hầu như ai cũng biết bài hát này. Tuy nhiên, ở Đạp gió 2024, đội chúng tôi làm mới tiết mục theo phong cách lạnh lùng, cool ngầu hơn. Phần vũ đạo được kết hợp với áo vest và nón phớt nhằm thể hiện nét tình cảm, nữ tính của bài hát, đồng thời cho thấy thái độ hiên ngang, thẳng thắn khi nói lên tâm ý của người con gái hiện đại', Suni Hạ Linh cho biết.

Từ trái qua: các nghệ sĩ Tạ Kim Yến, Viên Á Duy, Trần Hạo Vũ, Vinida, Nicole và Suni Hạ Linh được khen kết hợp nhuần nhuyễn, cống hiến màn biểu diễn mãn nhãn trên sân khấu Đạp gió 2024.

Tiết mục này được khán giả chấm 875 điểm, xếp thứ hai trong phần thi nhóm, chỉ đứng sau 'Hoa hạ' (897 điểm) của đội Trần Lệ Quân, Thích Vy, Trương Dư Hi, Dương Cẩn Hoa, Lưu Hân, Dizzy Dizzo.

Ngoài 'Nobody', Suni Hạ Linh còn thể hiện ca khúc 'Tinh Vệ' cùng Nicole Jung và nghệ sĩ khách mời Vương Phi Phi (cựu thành viên nhóm Miss A).

Ca sĩ diện thiết kế pha trộn nét truyền thống và hiện đại, diễn nhập tâm, đầy cảm xúc. Suni Hạ Linh được khán giả đánh giá có tiết mục hay nhất từ đầu chương trình Đạp gió đến giờ.

'Tinh Vệ' của Suni Hạ Linh và Nicole Jung, Vương Phi Phi được chấm 908 điểm - số điểm cao nhất trong 4 tiết mục diễn cùng khách mời. Nhờ thế, đội có ca sĩ Việt lật ngược tình thế, từ vị trí số 2, vươn lên đứng đầu công diễn 4, với tổng điểm 1.783.

'Về tiết mục 'Tinh Vệ', điều thử thách nhất với tôi là phải hiểu được ý nghĩa của bài hát để thể hiện cảm xúc, nội tâm qua phần vũ đạo cực khó, đòi hỏi nhiều kỹ thuật. Muốn có đêm công diễn ấn tượng, suốt thời gian qua tôi không về Việt Nam, chỉ ở Trung Quốc chăm chỉ tập luyện, cố gắng vượt qua áp lực về tâm lý và sức khỏe. Tôi hạnh phúc khi cùng các đồng đội có hai tiết mục hấp dẫn, được khán giả yêu thích, ủng hộ', Suni Hạ Linh nói.

Từ trái qua: Vương Phi Phi, Nicole Jung, Suni Hạ Linh khi biểu diễn ca khúc 'Tinh Vệ'.

Sau hơn một tiếng công diễn 4 được phát sóng, hai tiết mục 'Nobody' và 'Tinh Vệ' của đội Suni Hạ Linh đã gây 'sốt' mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Hai ca khúc lần lượt xếp hạng 1 và 2 trên bảng 'Đề xuất' và có mặt trong top 10 xếp hạng 'Hot Search' ở trang chủ Weibo.

Suni Hạ Linh biểu diễn ca khúc 'Tinh Vệ' ở Đạp gió 2024
 
 

Hương Giang

Đánh giá phiên bản mới