Thứ hai, 4/3/2019, 10:31 (GMT+7)

Tiệm cà phê mèo hút khách ở Bangkok

Bạn được vuốt ve, chơi với mèo thoải mái nhưng không được bồng bế chúng.

Caturday trên đường Phayathai, tọa lạc ngay trung tâm Bangkok nhưng vì nằm sâu trong khu dân cư nên khung cảnh xung quanh quán khá yên tĩnh. Mở cửa bước vào bên trong, bạn sẽ bắt gặp cả một vương quốc thu nhỏ của đủ loại mèo khiến người yêu mèo mềm lòng.

Tiệm cà phê mèo đông khách ở Bangkok
 
 

Không chỉ trẻ em mà người lớn cũng thích thú với quán cà phê này. Ở đây, bạn được vuốt ve, chơi với mèo thoải mái nhưng không được bồng bế chúng. Mèo khá sạch sẽ, có chỗ đi vệ sinh riêng nên không hôi hám.

Khách được yêu cầu phải rửa tay sạch sẽ trước khi vào quán. Bạn cũng có thể cho mèo ăn nhưng phải mua thức ăn cho mèo tại quán có giá tầm 10-15 baht/gói (7.000 - 10.000 đồng). Nên cẩn thận khi chơi với các "thượng đế" bởi một số giống không mấy thân thiện.

Không gian không nhỏ, nhưng vì bàn ghế kê san sát và lượng khách luôn đông đúc nên quán lúc nào cũng náo nhiệt, ồn ào, không thích hợp để làm việc. Dù vậy, đây là nơi lý tưởng để bạn xả stress.

Hàng chục con mèo nằm vắt vẻo khắp quán.

Đồ ăn, nước uống không đa dạng nhưng chất lượng ổn. Món khoai tây chiên không nhiều dầu và được nhiều khách gọi nhất. Giá đồ uống không rẻ, thấp nhất 158 baht/ly (khoảng 110.000 đồng).

Khách chỉ được ngồi tại quán khoảng 90 phút, nếu ngồi lâu hơn có thể phải trả phí phụ thu. Từ trạm tàu điện Ratchathewi, bạn ra Exit 2, đi bộ khoảng 200 m là đến. Giờ cao điểm của quán là sau 14h, khách thường phải xếp hàng mới được vào trong.

Vi Yến