Thứ hai, 6/2/2023, 09:50 (GMT+7)

Tiệc cưới disco đa sắc màu của Hà Lê

Tiệc cưới dùng bảng màu rực rỡ và cảm hứng từ sàn nhảy disco thể hiện đam mê, công việc của Hà Lê và cô dâu.

Chiều tối ngày 5/2, Hà Lê làm đám cưới với cô dâu Gia Linh tại Vĩnh Phúc. Đề bài trang trí uyên ương đưa ra cho êkíp decor Liti Wedding Planner là tạo nên một đám cưới thân mật, khác biệt mang đậm dấu ấn cá nhân.

Với đề bài này, êkíp lấy cảm hứng từ chất nghệ sĩ của cô dâu và chú rể. "Chúng tôi lắng nghe ý kiến của uyên ương, sử dụng kết hợp nhiều màu sắc để tạo sự ấn tượng về thị giác", đại diện êkíp cho hay.

Bảng màu sử dụng rất nhiều màu sắc rực rỡ tương phản như xanh lam, đỏ, cam, hồng valentino, tím. Sự kết hợp này đòi hỏi người thiết kế hoa phải kiểm soát màu sắc hài hoà và tạo sự ấn tượng trong không gian lớn.

Concept tiệc cưới lấy ý tưởng từ sàn nhảy disco sôi động. "Về cơ bản, chúng tôi không gặp khó khăn gì trong quá trình làm việc với cô dâu chú rể vì cả hai đều rất tỉ mỉ và chi tiết trong từng hạng mục đám cưới. Khó khăn duy nhất chính là thời tiết mưa và gió khiến việc thi công gặp khó khăn. Tuy nhiên với kế hoạch chuẩn bị kĩ càng, chúng tôi đã gấp rút hoàn thiện các hạng mục đúng tiến độ", êkíp cho biết.

Ánh sáng kết hợp disco balls lấp lánh và nhiều màu sắc, thể hiện dấu ấn cá nhân của uyên ương vì cả hai đều có niềm đam mê với vũ đạo và sân khấu.

Bàn gallery trưng nhiều hình cưới ấn tượng của uyên ương.

Những tone màu rực rỡ tạo nên không khí náo nhiệt, vui tươi.

Êkíp sử dụng nhiều hoa khô, có thể tái sử dụng nhằm bảo vệ môi trường đúng như mong muốn của uyên ương.

Hằng Trần

Đánh giá phiên bản mới