Thứ bảy, 16/12/2023, 14:16 (GMT+7)

Thùy Tiên và dàn sao mặc gợi cảm dự triển lãm thời trang

Hoa hậu Thùy Tiên, siêu mẫu Vũ Thu Phương, Minh Tú... đến dự khai mạc triển lãm Vietnam's Fashion Journey 2000 - 2023 hôm 15/12 tại TP HCM.

Triển lãm Vietnam's Fashion Journey 2000 - 2023 được tổ chức nhằm ghi lại những thành tựu phát triển của ngành thời trang Việt Nam giai đoạn đầu thế kỷ 21; mang đến cái nhìn về sự tiến bộ của ngành công nghiệp thời trang Việt Nam.

Hoa hậu Thùy Tiên đến tham dự buổi khai mạc với bộ suit thanh lịch, phối cùng áo cổ đổ tôn vòng một.

Trong sự kiện, Thùy Tiên chiêm ngưỡng những bộ sưu tập xuất sắc của các nhà thiết kế, hình ảnh những người mẫu Việt Nam qua các thời kỳ hay những con người trong guồng máy thời trang. Hoa hậu cũng có dịp nhìn lại mẫu váy từng được cô diện khi kết thúc nhiệm kỳ Miss Grand International 2021.

Vũ Thu Phương chọn trang phục nhung được thiết kế riêng đến tham dự. Trang phục kiểu dáng trễ nải, giúp siêu mẫu khoe vai gầy. Trong hành trình phát triển của thời trang Việt Nam, Vũ Thu Phương được ghi nhận là một trong những model nổi bật nhất thập niên 2010.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng diện trang phục tông nâu be đến tham gia triển lãm.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng khoe vai trần cùng đầm cúp ngực đính kết lông vũ.

Diễn viên Hứa Vĩ Văn diện trang phục lịch sự, bảnh bao góp mặt trong sự kiện.

Bộ đôi Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn hội ngộ siêu mẫu Minh Tú. Gần đây, siêu mẫu gây chú ý khi chủ động cầu hôn bạn trai người Đức.

Diễn viên Trương Minh Cường và fashionista Thuận Nguyễn.

Giám đốc sáng tạo Cindy Nguyễn ấn tượng với triển lãm vì giúp cô cũng như những người yêu thời trang có thêm tài liệu để nghiên cứu về ngành công nghiệp thời trang nước nhà.

Quán quân The Face Tú Anh gặp gỡ Trưởng BTC triển lãm Trần Nguyễn Thiên Hương, ngài Enrico Padula - Tổng Lãnh sự Italy tại TP HCM và phu nhân, 'vua hàng hiệu' Johnathan Hạnh Nguyễn, ngài Daniel Stork - Tổng lãnh sự Hà Lan tại TP HCM, Chủ tịch Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Trang Lê và ông Michele D'Ercole - Giám đốc Phòng Thương mại Italy tại Việt Nam (từ trái qua).

Chủ tịch Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Trang Lê (bìa trái) cho rằng, chặng đường thời trang Việt Nam từ năm 2000 đến năm 2023 có nhiều điểm đặc biệt, cho thấy quá trình hiện đại hóa và quốc tế hóa với sự du nhập của nhiều thương hiệu quốc tế, mở ra trang mới trong lịch sử thời trang Việt.

Trưởng BTC Trần Nguyễn Thiên Hương lần đầu giới thiệu con gái Quỳnh Anh, đang sống và làm việc tại Mỹ. Cô đảm nhiêm vai trò host sự kiện.

Trang Shaelyn

Đánh giá phiên bản mới