Thứ bảy, 11/2/2023, 10:41 (GMT+7)

Thùy Anh bách biến phong cách khi làm MC

Trên sân khấu 'Nhảy đi ngại chi', diễn viên Thùy Anh định hướng hình ảnh cá tính nhưng gợi cảm, mix-match trang phục phá cách và làm tóc cầu kỳ.

Lần đầu thử sức vai trò MC, nữ chính phim 'Đừng nói khi yêu' ghi điểm với phong cách thời trang ấn tượng, theo kịp xu hướng Y2K đang được ưa chuộng.

Thùy Anh cho biết cô theo đuổi visual độc lạ nhưng không được mất đi vẻ nữ tính và gợi cảm. Crop-top phối chân váy ngắn là một trong những set đồ được nữ diễn viên ứng dụng nhiều trên sân khấu.

Bộ váy bó cắt xẻ của nhà thiết kế (NTK) Nguyễn Tấn Thành giúp cô khoe đường cong sexy.

Thiết kế của Đinh Thiên Phong với các phần cut-out tinh tế mang đến vẻ nổi loạn, năng động cho Thùy Anh.

Thùy Anh phối sơ mi với corset trong một tập của chương trình. Theo chia sẻ của nữ diễn viên, cô đầu tư cho tạo hình của mình khi dẫn 'Nhảy đi ngại chi' hơn những lần làm khách mời hay người chơi ở các chương trình truyền hình trước.

Cô nói: 'Tôi muốn tạo nên chân dung MC Thuỳ Anh ấn tượng khó phai qua mỗi lần xuất hiện, có sự chỉn chu về hình ảnh lẫn cách dẫn. Điều này phù hợp với một chương trình truyền cảm hứng cho khán giả trẻ'.

Phải lòng các set đồ bắt mắt trong show diễn 'Deliah' của ca sĩ Thanh Duy hồi năm ngoái, Thùy Anh mời bộ đôi stylist Huy Nou – An Đặng hợp tác ở dự án lần này. Cô vui vì hai cộng sự nắm bắt đúng ý tưởng của mình. Hầu hết đồ họ mang về đều lọt vào mắt xanh của cô.

Thùy Anh cho hay lịch quay 'Nhảy đi ngại chi' rất dày, mỗi ngày quay ba tập, từ 8h sáng đến 12h đêm. 30 phút nghỉ giữa các tập, thay vì ngủ hay dùng bữa, cô thay đổi lay out make up, đổi kiểu tóc và lên đồ mới. Nữ diễn viên muốn mỗi tập, mình xuất hiện với một diện mạo riêng biệt.

Nhiều set đồ nặng trở thành thử thách cho cô khi đứng nhiều giờ liền trên sân khấu. Bộ đồ của NTK Phạm Đông Xuân là một trong số đó.

Không chỉ đầu tư outfit, Thùy Anh còn chịu khó làm nhiều kiểu tóc tết mới lạ. Mỗi ngày quay, đầu cô đều nặng vì nhiều keo. Đứng lâu cũng khiến cô sưng chân. Nhưng lúc ở trường quay, cô không nhận ra những điều này bởi mải tập trung cho việc dẫn. Về nhà, cô mới thấy mệt.

Lần đầu làm MC, Thùy Anh tự nhận mình còn phải học hỏi nhiều. Nhưng với cô, đây là một thử nghiệm thú vị và đầy tự hào. 'Chưa bao giờ tôi nghĩ mình có thể làm việc với cường độ cao như thế. Tôi nói liên tục, không ngủ nghỉ trong ba ngày nhưng vẫn giàu năng lượng. Tôi cho rằng host phải mang nhiều năng lượng để truyền cảm hứng cho khán giả, cho người chơi. Tôi không thể để mình mệt mỏi hay mất tinh thần một giây phút nào', Thùy Anh nói thêm.

Phong Kiều
Ảnh: NVCC

Đánh giá phiên bản mới