Thứ ba, 20/2/2024, 11:39 (GMT+7)

Thời trang 'ăn gian' chiều cao của Mai Phương khi thi quốc tế

Tham gia Miss World tại Ấn Độ, hoa hậu Mai Phương chọn trang phục, giày 'ăn gian' chiều cao để không lép vế trước các đại diện quốc tế.

Sau 4 ngày đến Mumbai, Ấn Độ, Mai Phương nhanh chóng hòa nhập tại Miss World 2023. Cô mang theo 140 kg hành lý với trang phục được stylist Kiệt Cao và êkíp chuẩn bị chỉn chu. Vốn không có lợi thế chiều cao, Miss World Vietnam 2022 chuộng các kiểu váy áo giúp thân hình cô thêm thanh thoát.

Khi tham gia buổi tiệc tối thân mật pre-welcome với các thí sinh nước bạn, Mai Phương diện bộ đầm dạ hội lộng lẫy, kiểu dáng xòe bồng dài chấm đất. Khi tạo dáng, cô để lộ đôi giày 'cà kheo' cao khoảng 15 cm để 'hack' chiều cao.

Đôi giày này cũng là thiết kế được Mai Phương yêu thích, sử dụng liên tục trong những hoạt động đầu tiên của cuộc thi. Với thiết kế kiểu Mary Janes có quai ngang cổ chân, đế trước dày và đế sau vững chãi, mẫu giày giúp hoa hậu tôn chiều cao mà thoải mái di chuyển, có thể phối với nhiều trang phục.

Các trang phục thường ngày của Mai Phương ở cuộc thi hầu hết đều có kiểu dáng dài che phủ đôi chân, giúp cô giấu kín 'vũ khí' tăng chiều cao.

Nhờ diện giày 15 cm, mỹ nhân 25 tuổi có thể chinh phục các kiểu trang phục dài rộng, 'ăn gian' vóc dáng từ 1,7 m lên hơn 1,8 m.

Thiết kế dài tha thướt lấy cảm hứng từ áo bà ba Nam Bộ Việt Nam giúp Mai Phương tôn nét đẹp Á Đông. Nhờ cách chọn trang phục và giày phù hợp, người đẹp trông thanh thoát.

Ra sân bay Tân Sơn Nhất hôm 16/2 để lên đường thi quốc tế, Mai Phương trung thành style che chân. Kiểu quần dài phủ giày giúp cô diện được những kiểu giày siêu cao gót mà trông không bị nặng nề.

Trang Shaelyn

Đánh giá phiên bản mới