Thứ bảy, 9/7/2022, 11:56 (GMT+7)

Thanh Hà - Phương Uyên quấn quýt ở Đà Lạt

Thanh Hà và Phương Uyên tái hiện cuộc sống vui vẻ, bình yên của cặp tình nhân mới yêu trong MV 'Đời có anh thật may' ghi hình tại Đà Lạt.

'Đời có anh thật may' - Thanh Hà & Phương Uyên
 
 

MV 'Đời có anh thật may'

'Đời có anh thật may' do Phương Uyên sáng tác và tung bản demo hồi năm 2016. Gần đây, chị cùng bạn gái - ca sĩ Thanh Hà - quay MV ca khúc này tại Đà Lạt.

Ý tưởng MV cũng của Phương Uyên, kể về những phút giây nhẹ nhàng trong câu chuyện tình của cặp đang yêu. Họ nhí nhảnh, vui tươi và hạnh phúc như mới yêu lần đầu. Cả hai cho khán giả thấy sự đồng điệu trong âm nhạc lẫn cuộc sống.

Thanh Hà như trở lại thời con gái. Chị giảm cân, thử phong cách ăn mặc trẻ trung thay vì sexy như trước đó.

Phương Uyên thì vẫn gắn liền với chiếc guitar, vừa nhún nhảy, vừa chơi đàn và thỉnh thoảng trêu đùa người phụ nữ của mình. MV được khán giả nhận xét không chỉ toàn cảnh lãng mạn mà nhiều phân đoạn hài hước và đáng yêu.

Xuyên suốt 'Đời có anh thật may', hầu như Thanh Hà - Phương Uyên luôn diện đồ đôi. Cả hai thể hiện sự hợp gu qua trang phục, kể cả những chi tiết nhỏ như phụ kiện.

Cảnh cặp nghệ sĩ đạp xe được quay giữa bối cảnh rừng thông thơ mộng. Trước đó, có cảnh Thanh Hà nhảy lên như thiếu nữ mới lớn khi được Phương Uyên đến đón và tặng hoa.

Cái siết tay của Phương Uyên dành cho bạn gái.

Khi cả hai đi thuyền trên hồ, không khí tĩnh lặng hơn, Thanh Hà trở nên dịu dàng chứ không còn tinh nghịch như trước đó. Đôi tình nhân thể hiện sự bình yên, thoải mái trong thế giới của chính mình. Đây cũng là điều cặp nghệ sĩ hướng đến trong mối quan hệ thực sự của họ ở ngoài đời.

Hiện tại, Thanh Hà và Phương Uyên đang ở Mỹ để chuẩn bị cho dự án mới. Họ cũng háo hức chờ đợi được đón tiếp những người bạn thân thiết trong hôn lễ sẽ diễn ra ngày 15/9 tại một phòng trà ca nhạc ở California.

Lam Trà

Đánh giá phiên bản mới