Thứ ba, 17/1/2023, 06:08 (GMT+7)

Thái San ra sân bay đón Hà Phương

TP HCMVề nước cuối tuần qua, ca sĩ tỷ phú Hà Phương được hai người bạn thân là diễn viên Thái San và ca sĩ Trần Sang ra sân bay đón.

Hà Phương mới từ Mỹ về Việt Nam. Cô xuất hiện ở sân bay Tân Sơn Nhất TP HCM với trang phục thanh lịch, khoe nhan sắc tuổi trung niên.

Hà Phương bất ngờ khi tài nổi tiếng thập niên 1990 Thái San (trái) và ca sĩ Trần Sang - hai người bạn thân lâu năm - mang hoa ra đón.

Thái San cho biết, anh về nước trước Hà Phương ba ngày. Nghe tin nữ ca sĩ cũng về quê hương ăn Tết, Thái San rủ Trần Sang sắp xếp công việc, ra sân bay sớm để đón em gái Cẩm Ly.

'Mỗi năm tôi về hai lần vào dịp hè và Tết. Bố mẹ đã lớn tuổi nên tôi muốn được quây quần sum họp cùng đại gia đình, ôn lại những kỷ niệm với anh chị em ngày còn nhỏ. Trước đây tôi hay cùng gia đình tự tay trang trí Tết, sau đó ngày đầu năm cả nhà sẽ xuống phố du xuân, hái lộc', Hà Phương cho biết.

Theo Hà Phương, Tết cổ truyền với cô luôn là một dịp đặc biệt trong năm. Vì thế, dù bận bịu nhiều việc ở Mỹ, những ngày cuối năm nữ ca sĩ cố gắng về Việt Nam đoàn tụ gia đình lớn.

'Ngày xuân ở quê nhà ấm áp lắm. Tôi thích cảm giác quân quần, mở tiệc cùng người thân, bạn bè, chúc nhau những điều tốt đẹp. Tôi mê nhất là món bánh chưng và dưa món', Hà Phương cho hay.

Hà Phương thân thiết với Thái San từ thập niên 1990. Cả hai từng là 'người tình màn ảnh' của nhau.

'Tôi gặp Hà Phương lần đầu năm 1992 khi chúng tôi còn rất trẻ. Lúc đó cả hai có buổi chụp ảnh lịch chung ở Sài Gòn. Năm 1996, chúng tôi đóng chung phim 'Hạ sĩ quan' của đạo diễn Lê Dũng', Thái San kể. Sau này, Hà Phương sang Mỹ định cư, Thái San cũng qua Pháp.

Năm 2004 Thái San gặp lại Hà Phương ở Mỹ và được nữ ca sĩ hỗ trợ chi phí làm hai CD nhạc Pháp Hỡi người tình Eo biển tình yêu. Mới đây nhất, nữ ca sĩ diễn cặp Thái San trong MV Vọng cổ buồn.

Ca sĩ Trần Sang nói anh cũng xem Hà Phương như tri kỷ. Họ từng kết hợp trong một số sản phẩm âm nhạc và điện ảnh.

Hồi tháng 9/2022 bộ ba Hà Phương - Trần Sang - Thái San hội ngộ diễn viên Quyền Linh (ngoài cùng bên phải) ở Lễ trao giải Cánh Diều Vàng tại Nha Trang.

Hà Phương nói, lần này về, ngoài ăn Tết cùng gia đình, cô sẽ có những chuyến thiện nguyện, thực hiện các dự án âm nhạc và tham gia một số show truyền hình.

Những ngày qua Thái San (đứng ngoài cùng bên trái) có dịp tụ họp nhiều bạn bè nghệ sĩ. Anh gặp gỡ diễn viên Phi Thanh Vân, nghệ sĩ Công Hậu, Kim Xuân, Trường Thịnh... trong Lễ tổng kết và vinh danh giải thưởng của Hội Điện ảnh TP HCM, hôm cuối tuần.

'Sắp tới tôi sẽ xuất hiện trong một chương trình truyền hình, ra ca khúc mới, quay MV, đóng phim. Tôi hạnh phúc vì được trở lại với các đồng nghiệp cùng người hâm mộ quê nhà', Thái San nói.

Hương Giang

Đánh giá phiên bản mới