Thứ năm, 30/6/2022, 00:06 (GMT+7)

Tăng Bảo Quyên mừng sinh nhật bên chồng con ở Phú Quốc

Kiên GiangDiễn viên Tăng Bảo Quyên đi du lịch kết hợp mừng tuổi mới bên ông xã, hai con và mẹ chồng, mẹ ruột tại Phú Quốc.

Tăng Bảo Quyên tổ chức tiệc sinh nhật đơn giản, ấm cúng ở Phú Quốc, vài ngày trước. Nữ diễn viên hạnh phúc khi được quây quần thổi nến bên chồng con và hai người mẹ.

Chồng doanh nhân hôn má Tăng Bảo Quyên.

Sau khi rời showbiz năm 2013, Tăng Bảo Quyên tập trung cho vai trò làm vợ, làm mẹ và chuyển hướng sang lĩnh vực kinh doanh.

Vợ chồng nữ diễn viên kết hôn 9 năm, có hai con một trai, một gái. Tăng Bảo Quyên nói cô hài lòng với hiện tại, không còn nuối tiếc hào quang quá khứ.

Mừng tuổi mới, người đẹp phim 'Giao lộ định mệnh' mong bản thân và đại gia đình luôn khỏe mạnh, các con ngoan ngoãn, chóng lớn.

Tăng Bảo Quyên cho biết từ khi ngưng đóng phim, cô chủ động sắp xếp công việc nên có nhiều thời gian dành cho gia đình hơn trước.

'Dịp cuối tuần, vợ chồng tôi hay đưa các con và hai mẹ đi du lịch đó đây, tận hưởng giây phút đại gia đình sum họp bên nhau', Tăng Bảo Quyên nói.

Gắn bó hơn 10 năm, Tăng Bảo Quyên và ông xã vẫn giữ được tình cảm như ngày đầu.

'Giờ có hai con rồi chúng tôi ít thời gian riêng tư hơn. Thỉnh thoảng, vợ chồng phải tranh thủ 'trốn' con, rủ nhau đi ăn sáng, ăn trưa hoặc ăn tối lãng mạn. Đó là những thời gian quý báu mà chúng tôi cố gắng duy trì để giữ cân bằng trong hôn nhân', Tăng Bảo Quyên cho biết.

Trong chuyến đi Phú Quốc, Tăng Bảo Quyên cùng chồng con đi sở thú chơi để hai bé được ngắm tận mắt và tiếp xúc gần với các loài động vật bình thường chỉ có thể thấy trong sách, báo, tivi.

Nữ diễn viên cho biết ông xã cưng chiều con hết mực, các bé rất quấn bố. Về ông xã, cô nói anh rất tâm lý và luôn tôn trọng ý kiến của vợ, sẵn sàng chia sẻ mọi vui buồn trong cuộc sống, công việc với vợ. Nhờ vậy, suốt 9 năm hôn nhân họ sống hòa thuận, hiếm khi to tiếng với nhau.

Tăng Bảo Quyên sống ổn định, thu nhập tốt hơn khi chuyển sang làm kinh doanh. 'Nhờ chuyển nghề, giờ đây tôi có thể vừa chăm sóc gia đình vừa đảm đương công việc, không còn đi sớm về hôm, giờ giấc thất thường như khi còn làm nghệ thuật', Tăng Bảo Quyên nói.

'Bà mẹ hai con' hiện là giám đốc sáng tạo cho công ty thiết kế ngoại thất của gia đình và làm chủ một nhà hàng tại TP HCM.

Hương Giang