Thứ tư, 27/4/2022, 14:51 (GMT+7)

Tăng Bảo Quyên, Anh Thơ hội ngộ Lương Thế Thành

TP HCMCác diễn viên Tăng Bảo Quyên, Anh Thơ, Lương Thế Thành gặp mặt tại buổi họp lớp đại học hôm 26/4.

Lương Thế Thành, Tăng Bảo Quyên, Anh Thơ, Xuân Hòa (từ trái qua, hàng trên) cùng Vân Anh, Bá Cường, Thùy Dương (từ trái qua, hàng dưới) là hội bạn thân khóa K8, trường ĐH Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Họ gặp nhau trong buổi họp lớp, cùng ôn lại những kỷ niệm thời sinh viên.

Ở tuổi trung niên, hội bạn thân của Tăng Bảo Quyên vẫn giữ được vẻ ngoài tươi trẻ. Họ cùng nâng ly mừng ngày hội ngộ. 'Chúng tôi chỉ vài người được Tổ đãi, còn làm nghề, có tiếng tăm sự nghiệp. Để có những buổi gặp nhau thế này, người đi dự phải nỗ lực sắp xếp. Tăng Bảo Quyên là người chịu khó gom bạn bè trong lớp lại, giao lưu với nhau', Anh Thơ nói.

Anh Thơ tiết lộ khi đi học, Tăng Bảo Quyên mặc sành điệu, phong thái ngôi sao, khí chất sang trọng nên nổi bật nhất lớp. Cô là nữ chính nhiều phim truyền hình. Ngoài ra, cô ấn tượng với Xuân Hòa khi gặp lại. 'Hòa hiện tại cắt phăng mái tóc dài thương hiệu. Để tóc ngắn, Hòa trông trẻ trung, năng động. Tôi từng rất thích vai diễn của Hòa trong các phim Ghen hay Nghề báo', cô nói.

Lương Thế Thành có gia tài phim ảnh đồ sộ, đóng nhiều phim như Trái tim hoa hồng, Rau muống tháng chín, Tôi yêu cô đơn, Ranh giới tình yêu, Sau bức tường lửa... Anh có cuộc sống hạnh phúc bên diễn viên Thúy Diễm và con trai Bảo Bảo. Tăng Bảo Quyên sau khi cưới ông xã Việt kiều sinh lên tiếp hai con: Harmon (năm tuổi), Gia Hân (ba tuổi). Cô hiện là giám đốc sáng tạo cho công ty thiết kế ngoại thất của gia đình và làm chủ một nhà hàng tại TP HCM. Anh Thơ, Thùy Dương, Bá Cường vẫn hoạt động nghệ thuật.

Đã lâu mới hội ngộ, các diễn viên trò chuyện tíu tít. Họ hợp tính, chung nhiều sở thích nên theo thời gian mối quan hệ ngày càng gắn bó.

Anh Thơ là 'hoa hậu thân thiện' của lớp vì chơi với ai cũng hợp, đám cưới nào cũng được mời.

Tăng Bảo Quyên đọ sắc với Anh Thơ. Họ tìm thấy nhiều điểm đồng điệu trong cuộc sống. Những lúc trải qua khó khăn, họ luôn ở bên động viên nhau và khi hạnh phúc, họ cũng muốn san sẻ với người kia.

Các diễn viên K8 quẩy khi hội ngộ
 
 

Các diễn viên lớp K8 ĐH Sân khấu Điện ảnh TP HCM 'quẩy' khi hội ngộ. Video: Anh Thơ

Thiên Anh