Thứ ba, 4/10/2022, 00:03 (GMT+7)

Style 'mợ chảnh' của con gái Khánh Thi - Phan Hiển

Con gái 4 tuổi của Khánh Thi và Phan Hiển - Anna Vương Diễm - có phong cách ăn mặc thừa hưởng vẻ điệu đà, thần thái diễn xuất từ mẹ.

Trong gia đình 'đủ nếp đủ tẻ' của Khánh Thi - Phan Hiển, anh cả Kubi thường được khen là bản sao của bố, trong khi đó cô út Anna lại thừa hưởng vẻ điệu đà, phong cách thời trang của mẹ.

Từng được sinh non với cân nặng 1,9 kg, Anna giờ lớn phổng phao ở tuổi lên bốn. Cô nhóc cũng được mẹ chăm chút diện mạo, tích cực thay đổi kiểu tóc và váy áo hàng ngày.

Làm quen với ống kính từ bé, Anna rất dạn dĩ và tự nhiên mỗi khi được mẹ chụp hình. Trong những bức ảnh, cô nhóc tạo dáng như người mẫu nên thường được Khánh Thi và khán giả gọi là 'mợ chảnh'.

Trong loạt ảnh tạo dáng ở vườn nhà, Anna được khen thần thái khi diện áo thun Adidas, quần jeans kết hợp túi xách hologram và mắt kính nổi bật.

Khánh Thi cho biết Anna thường học mẹ cách tạo dáng nên còn bé tí nhưng đã pose hình rất chuyên nghiệp.

Giày cao gót trong tủ đồ của Khánh Thi thường được Anna nghịch ngợm, diện thử cùng các kiểu váy điệu đà.

Mặc quần shorts hở rốn tạo dáng chụp ảnh, con gái Khánh Thi gây thích thú vì vẻ đáng yêu.

Phong cách áo crop top đậm chất 'mợ chảnh' được Anna mặc thường xuyên lúc đi chơi, dạo phố.

Càng lớn, Anna càng xinh xắn, cao hơn bạn cùng trang lứa. Từng có thời gian ít nói, ít cười, giờ cô nhóc rất năng động, vui vẻ. Con gái Khánh Thi - Phan Hiển còn sớm thể hiện gu thời trang bằng cách tự chọn trang phục mình yêu thích.

Trong những lần đi sự kiện cùng bố mẹ, Anna thường mặc đồ xinh xắn kiểu công chúa. Khánh Thi không sắm cho con hàng hiệu đắt đỏ mà ưu tiên váy áo vừa tiền, kiểu dáng đáng yêu.

Trang Shaelyn

Đánh giá phiên bản mới